Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh dakin

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi dongsapseo, 4/5/18.

 1. dongsapseo

  dongsapseo Thành viên mới

  Từ một thương hiệu chuyên sản xuất dòng máy lạnh công nghiệp, Daikin đã đầu tư vào dây chuyền sản xuất máy lạnh dân dụng và đã gặt hái nhiều thành công vang dội. Hiện nay máy lạnh Daikin là thương hiệu đâu tiên của người Việt Nam khi muốn lắp máy lạnh cho nhà mình. Để giúp các khách hàng thân thiết của mình Đông Sapa sẽ hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Daikin tiết kiệm điện sử dụng gas R32 thế hệ mới.
  Tên và chức năng các nút trên điều khiển  [​IMG]

  1. Bộ phát tín hiệu.

  2. Màn hình.

  3. Nút lựa chọn chế độ.

  4. Nút tắt.

  5. Nút điều chỉnh nhiệt độ.

  6. Nút cài đặt tốc độ quạt, luồng gió.

  7. Nút tiết kiệm điện.

  8. Nút hoạt động tăng cường.

  9. Nút cảm biến mắt thần thông minh.

  10. Nút xoay điều chỉnh hướng gió.

  11. Nút bật chế độ thổi dễ chịu.

  12. Nút hoạt động yên tĩnh.

  13. Nút hẹn giờ tắt máy.

  14. Nút hẹn giờ bật máy.

  15. Nút hủy chế độ hẹn giờ.

  Bật/tắt máy  Để bật máy lạnh, bạn nhấn một trong 3 nút Cool/Dry/Fan only trong đó Cool là làm lạnh, Dry là hút ẩm và Fan only là chỉ thổi gió như quạt. Thông thường, chúng ta sẽ chỉ dùng chế độ làm lạnh tức là nút Cool là chủ yếu.

  Để tắt máy bạn ấn nút OFF.

  [​IMG]

  Bật chế độ gió dễ chịu  Để bật chế độ dễ chịu, bạn nhấn nút COMFORT một lần như hình dưới, biểu tượng trên nút sẽ hiển thị trên điều khiển cho biết chức năng đã bật. Để hủy chế độ, bạn nhấn nút lại một lần nữa.

  Lưu ý: ở chế độ luồng gió dễ chịu, máy sẽ tự điều chỉnh hướng gió lên trên để tránh thổi gió trực tiếp vào người dùng.

  Bạn không thể dùng cùng lúc chức năng PowerFul (làm lạnh nhanh) và Comfort. Khi đang ở chế độ luồng gió dễ chịu, nếu bạn điều chỉnh hướng gió (bằng nút Swing). Chức năng sẽ tự tắt.

  [​IMG]

  Bật cảm biến mắt thần thông minh  Để bật cảm biến, bạn nhấn nút SENSOR một lần. Để tắt cảm biến, bạn nhấn lại một lần nữa.

  Lưu ý: khi bật cảm biến, nếu trong 20 phút không phát hiện thấy có người trong phòng, máy sẽ khởi động chế độ tiết kiệm điện bằng cách tự tăng nhiệt độ lên 2 độ C.

  Khi nhiệt độ phòng vượt quá 30 độ C, máy sẽ chỉ tăng thêm 1 độ C. Chế độ này cũng sẽ làm giảm tốc độ quạt thồi gió ra của máy lạnh.

  [​IMG]

  Các chức năng khác  Với các chức năng khác như POWERFUL (làm lạnh nhanh), Econo (tiết kiệm điện) và QUIET (giảm tiếng ồn dàn nóng), bạn cũng thao tác tương tự như bên trên. Tức là nhấn một lần để kích hoạt và nhấn thêm một lần nữa để tắt chức năng.

  Lưu ý:

  Chức năng giảm tiếng ồn chỉ có ở chế độ làm lạnh Cool.

  Chức năng làm lạnh nhanh sẽ tự tắt sau 20 phút hoạt động.

  Chức năng tiết kiệm điện dùng để hạn chế dòng hoạt động và mức tiêu thụ điện tối đa của máy lạnh còn giúp bảo vệ cầu dao khỏi bị nhảy khi có nhiều thiết bị điện đang hoạt động cùng lúc. Chức năng này chỉ hoạt động ở chế độ Cool và Dry.

  [​IMG]

  Hẹn giờ bật tắt máy  Để hẹn giờ bật tắt máy bạn nhấn một trong 2 nút ON (hẹn giờ bật) và OFF (hẹn giờ tắt) như hình dưới. Mỗi lần nhấn sẽ tăng cài đặt thời gian thêm 1 giờ, tối đa là 12 giờ (đây là thời gian đếm tới, ví dụ chọn thời gian OFF là 2 giờ, thì máy sẽ hoạt động thêm 2 giờ sau đó tắt máy kể từ khi cài đặt). Khi chế độ hẹn giờ được bật, đèn màu cam trên dàn lạnh sẽ sáng lên.  Để hủy chế độ hẹn giờ, bạn nhấn nút CANCEL. Lưu ý: bạn có thể sử dụng cùng lúc cả hẹn giờ tắt và hẹn giờ bật được.

  Chúc các bạn sử dụng tốt chiếc remote may lanh này.  Các bạn cũng có thể xem chi tiết các loại máy lạnh dongsapa đang kinh doanh, xem tại đây...
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. dongsapseo

  dongsapseo Thành viên mới

  Up..........