Hướng dẫn mới và đơn giản nhất về cài đặt Office cho Macbook Pro, Macbook Air

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi sgmall, 5/12/19.

 1. sgmall

  sgmall Thành viên

  Nói về các dòng máy tính như là Macbook Pro hoặc Macbook Air thì chúng ta có thể khẳng định rằng Office chính là các chương trình không thể thiếu được. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng biết cách cài đặt Office cho thiết bị của mình nếu như không được đơn vị bán sản phẩm chia sẻ. Vì vậy trong nội dung được trình bày từ bài viết dưới đây Sgmall xin được tư vấn giúp bạn tìm ra được cách cài đặt Office mới nhất cho sản phẩm Macbook Pro và Macbook Air của mình. Hãy cùng tham khảo để rõ hơn!

  Cách cài đặt Office cho Macbook
   • Lý giải về việc có xài bản Crack office hay không?
  Thông thường với khách hàng khi mua Macbook Pro hoặc Macbook Air thường được nhân viên tư vấn hướng dẫn về cách cài đặt các phần mềm và ứng dụng. Và khách hàng có rất nhiều người sẽ không hiểu được tầm quan trọng của các phiên bản phần mềm đối với máy tính của mình như thế nào.
  Câu hỏi về việc có nên cài đặt Office bản Crack cho máy tính của mình hay không được rất nhiều người quan tâm. Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thử bản Crack khi dùng sẽ mang lại lợi ích như thế nào đối với người sử dụng.
  Thực tế thì ở đây Crack chính là một động/ danh từ được những người IT dùng đến. Chính xác hành động Crack sẽ là tạo cho một sản phẩm khi cần dùng phần mềm sẽ có trả phí giờ đây không cần phải trả phí nữa. Thực hiện điều này giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí nhưng hoàn toàn có thể sử dụng được phần mềm một cách lâu dài.
  [​IMG]
  Việc xài bản Office Crack sẽ được chạy file ở cơ sở là bẻ khóa phần mềm giới hạn nhằm giúp cho người xài Crack sử dụng phần mềm dù có bản quyền vẫn không cần phải đăng ký. Tuy nhiên việc xài bản Crack cũng không thể đảm bảo an toàn mà nó vẫn còn phải tồn tại một rủi ro nào đó một cách nhất định.
  Nếu như kinh tế của bạn ở mức cho phép thì có thể mua License đối với Microsoft Office để thoải mái sử dụng hiệu quả, an toàn. Nhưng như đã nói với nhiều người dân Việt Nam thì việc bỏ ra số tiền lớn mua license vẫn còn là một vấn đề hơi lớn.
  Nếu như bạn đang không thể bỏ ra một số tiền lớn để mua được license cho MS Office của mình thì chúng tôi cũng sẽ tư vấn cùng bạn cách bẻ khóa để có thể cài đặt được MS Office trên dòng Macbook của mình thật thoải mái và dễ dàng.
   • Cách cài đặt cụ thể bản Office mới nhất cho dòng Macbook Air và Macbook Pro
  Bản Office 2019 chính là phiên bản mới nhất dành cho Macbook và nó sở hữu nhiều tính năng vượt trội với mục đích hỗ trợ tối đa nhu cầu của người dùng. Sử dụng phiên bản mới nhất này nó mang lại rất nhiều các ưu điểm nổi bật cho người dùng. Cụ thể như sau:
  – Có bộ bút chì màu sắc rất độc đáo và đặc trưng dành cho Office 2019.
  – Dễ dàng trong việc tùy biến những phần mềm Office thông qua bộ bút chì màu.
  – Có dùng chế độ dịch thuật mới được bổ sung.
  – Với chế độ Focus Mode thì nó đã được hoàn thiện và cải thiện về chất lượng.
  – Có hỗ trợ việc xuất video 4k cùng với nhiều những giao diện mới cho Powerpoint của mình.
  – Có hỗ trợ cả tính năng bản đồ 2D đối với Excel.
  – Có gửi thư dựa theo lịch trình của Outlook.
  – Cùng nhiều tính năng vượt trội khác.
  [​IMG]
  Nhưng để sử dụng được phiên bản này thì đòi hỏi người dùng nên quan tâm đến một số những nội dung như sau:
  – Với Macbook Pro cùng với Macbook Air của bạn đều cần phải có bộ xử lý Intel.
  – Macbook Pro và Macbook Air cũng cần ít nhất là 5.62GB dung lượng ổ cứng trống.
  – Với Macbook Air và Macbook Pro cũng cần phải có định dạng đĩa cứng HFS.
  – Macbook Air và Macbook Pro cũng cần phải đảm bảo sử dụng hệ điều hành OS X phiên bản 10.10 trở lên.
  – Macbook của bạn cũng cần phải có ít nhất là 1GB RAM trống.
  – Độ phân giải của Macbook Air và Macbook Pro thấp nhất sẽ là 1280 x 800 hoặc là màn hình lớn hơn.
  – Macbook Pro và Macbook Air cũng cần phải đảm bảo khả năng tương thích cùng với Safati 7 hoặc là với phiên bản mới hơn.
  [​IMG]
   • Hướng dẫn cụ thể các bước cài đặt Office mới nhất dành cho Macbook Air và Macbook Pro
  Bạn hãy thực hiện với 5 bước sau đây thì có thể cài đặt được Office trên Macbook Pro và Macbook Air của mình thật dễ dàng và nhanh chóng:
  Bước thứ 1: Bạn truy cập vào trong link cài đặt Office for Mac 2019:
  https://www.fshare.vn/file/X8Z37GGMG7BQ?token=1572360924
  Bước thứ 2: Tiến hành thực hiện tải Office về máy. Nhưng bạn cần phải lưu ý rằng khi tải về sẽ có thấy 2 file trong đó sẽ có 1 file cài cùng với 1 file Crack.
  Bước thứ 3: Bạn chạy file cài và nó sẽ bao gồm tất cả word, Excel, Powerpoint… Hơn nữa cũng sẽ có từng file về phần mềm riêng biệt và bạn vẫn có thể cài đặt được độc lập từng phần mềm mà bạn mong muốn.
  Bước thứ 4: Khi đã cài đặt xong toàn bộ phần mềm có sẵn trong Office thì bạn hãy giải nén file Crack.zip.
  Bước thứ 5: Nếu quá trình giải nén hoàn thành thì bạn hãy chạy file ở bên trong. Lúc này thì file sẽ tự động việc Crack toàn bộ những phần mềm mà bạn vừa thực hiện cài đặt.
  Hy vọng rằng với những chia sẻ được chúng tôi trình bày trong bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách cài đặt Office ở Macbook Air và Macbook Pro. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công và nếu như bạn gặp bất cứ khó khăn nào liên quan đến việc cài đặt hoặc muốn được tư vấn hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ với Sgmall để nhận được tư vấn tốt nhất!


  Nguồn: SGMALL
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng