Hướng dẫn lựa chọn loại phim cách nhiệt giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhvan226, 23/11/17.

 1. nhvan226

  nhvan226 Thành viên mới

  Nắm rõ giá thành trước lúc mang xe đi dán phim ngăn nhiệt

  Thời tiết bắt đầu nắng nóng nên dịch vụ dán phim ngăn nhiệt cũng tăng nhiệt

  Theo điều tra của PV Báo di chuyển, tại cửa hàng nội thất ô tô Đăng Khoa (Lê Văn Lương, Hà Nội), giá thuê cho dịch vụ dán phim ngăn nhiệt rất phong phú. Một số gói dán kính với nhãn hàng phim phổ thông như Sun-Gard cho xe 7 chỗ có giá tầm khoảng 3,7 trđ cho mọi vài kính, không bao gồm kính lái. Tư nhân dòng phim đặc biệt, với độ xuyên sáng cao và trong hơn để dán cho kính lái sẽ tốn thêm 1,2 trvnđ.

  Xem thêm: dán phim cách nhiệt ô tô vkool

  Đối với DV dán phim ngăn nhiệt cao cấp như V-Kool, giá sẽ lớn hơn không ít. Phim ngăn nhiệt V-Kool cho xe 4 chỗ tại 1 vài garage Hà Nội được báo giá khoảng 7,7 trđ cho gói tiêu chuẩn. Gói cao cấp nhất lên đến 12 - 15 trvnđ. Sự chênh lệch này ko nằm ở kích cỡ mà là ở chất lượng tốt các tấm phim cách nhiệt được dán lên xe. Giá dán kính V-Kool với một vài loại SUV, Crossover hay MPV sẽ được hãng thông báo rõ ràng sau lúc khảo sát do không gian dán kính của một số dòng xe này khác nhau.

  Việt Đức Autospa (Nguyễn Thị Định, Hà Nội) chuyên dùng mẫu phim cách nhiệt Llumar. Chủ trung tâm này cho biết, các gói dán phim Llumar sản xuất cho cả xe 4 chỗ và xe 7 chỗ gồm có dán phim tông màu sáng và tông màu sẫm. Trong mỗi gói tông màu sẽ phân chia ra 3 loại: phổ thông, tiêu chuẩn và cao cấp. Mức giá cho xe 4 chỗ, dùng dòng phổ thông dán mọi kính xe là 4,9 triệu đồng; dòng tiêu chuẩn là 6,4 triệu đồng và dòng cao cấp là 7,1 trđ. Đối với xe 7 chỗ, giá dán phim cách nhiệt sẽ nhiều hơn do diện tích sử dụng phim lớn hơn. Cụ thể rõ ràng, mẫu phim giữ nhiệt phổ thông dùng cho xe 7 chỗ sẽ có giá 5,6 trđ, mẫu tiêu chí là 7,2 trđ và mẫu cao cấp sẽ có thể có giá 8 trđ.

  nếu như muốn đạt chất lượng nhất, Llumar có gói Luxury cao cấp với giá thuê cho xe 4 chỗ là 8,7 triệu đồng và xe 7 chỗ ở mức 9,7 triệu đồng. Khi dán phim tại nơi này, khách hàng sẽ đc bảo dưỡng 5 năm khi dán mẫu phổ thông và 10 năm cho những dòng còn lại để khắc phục lỗi phim bong tróc, rạn nứt, bạc màu. &Ldquo;Phim giữ nhiệt nếu đc dán đúng đắn công nghệ, tiêu chuẩn sẽ rất ít khi hỏng. Chỉ những trường hợp như: Lau kính từ bên trong không đúng Bí quyết làm xước phim, hoặc lúc bóc nhãn mác đăng kiểm không kỹ lưỡng làm bong phim thì mới phải thay phim khác”, ông chủ trung tâm Việt Đức Autospa cho biết.

  Anh Hoàng Anh, chủ cửa hàng nội thất ô tô HA Center (Tố Hữu, Hà Nội) khuyến cáo: “Chủ xe nên dán kính lái bằng loại phim tốt. Nếu như dán phim chất lượng kém lên kính lái sẽ dễ bị hỏng, thường phải bóc ra sau một thời giờ dùng do bị lóa lúc đi ban đêm, hình ảnh méo, bị lượn sóng hoặc bị mờ khi đi ban ngày”.

  Xem thêm: camera lùi trên gương chiếu hậu

  Bên cạnh đó, người sử dụng nên cân nhắc việc tự gỡ bỏ phim giữ nhiệt vì khi ko có dụng cụ chuyên dụng, tự ý gỡ phim cách nhiệt sẽ khó vệ sinh bề mặt kính, trả lại hiện trạng như ban đầu. Chủ xe nên mang xe tới một vài garage hoặc địa chỉ dán phim cách nhiệt để thực hiện hành động gỡ bỏ phim ngăn nhiệt.

  Relex Auto - Làm đẹp xe hơi là sứ mệnh của chúng tôi
  Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
  Tư vẫn kỹ thuật : 0971288141 Mr Nam
  Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
  Khiếu Nại & Góp Ý : 0971288232 Ms Liên
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng