Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký học Liên thông ngành Điều dưỡng ở Hà Nội năm 2017.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 5/12/17.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Em có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 nhưng không biết hồ sơ gồm những giấy tờ gì cũng như điều kiện tuyển sinh là gì?

  [​IMG]

  Để trả lời những băn khoăn của các bạn trẻ, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội xin giải đáp chi tiết như sau:

  Thông tin điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

  Cao đẳng Y Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn lực uy tín và chất lượng nhất trên toàn quốc. Nhà trường đã nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo thí sinh và phụ huynh trong nhiều năm qua.
  Nếu như trước đây các thí sinh muốn Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng cần phải có bằng TN Trung cấp Điều dưỡng đa khoa nhưng bắt đầu từ năm 2017 theo quy chế tuyển sinh đã được thay đổi. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH đã cho phép các bạn học khối ngành Y Dược được phép liên thông lên các bậc học cao hơn chéo ngành chỉ cần đáp ứng tiêu chuẩn là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
  Do đó, các bạn đã TN Xét nghiệm hệ Trung cấp, Trung cấp Hộ sinh…thì đều có thể học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng Hà Nội với yêu cầu cần phải đảm bảo có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông, thời gian đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần có một sức khỏe tốt để có thể theo học tại trường và không có tiền án, tiền sự.

  Thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng Hà Nội năm 2017.

  Ban tư vấn tuyển sinh
  Cao đẳng Y khoa thông báo thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1 năm 3 tháng và thời gian đào tạo này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm.
  Khi sinh viên theo học tại Cao đẳng Y khoa sẽ được được học tập rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề. Các thầy cô sẽ truyền đạt kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi ra trường, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y tế Hà Nội còn có hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên.

  [​IMG]

  Các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật sao cho thuận tiện với giờ giấc bản thân.
  Khi hoàn thiện chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể trở thành các điều dưỡng viên với nhiều công việc khác nhau tại các phòng khám trên toàn quốc hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và cơ hội nghề nghiệp.

  Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2017 cần chuẩn bị gì?

  Các bạn có nguyện vọng học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:
  - Mẫu đăng ký dự thi Liên thông theo quy định của Bộ
  - 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (thời gian đào tạo trong vòng 3 tháng)
  - 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  - 1bản photo có công chứng sổ học tập và bảng điểm hệ Trung cấp
  - Bản sao giấy khai sinh bản sao có đóng dấu của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  - 04 ảnh 3x4 chụp trong 6 tháng gần nhất có ghi đầy đủ thông tin học viên ở mặt sau ảnh.
  - Phong bì dán sẵn tem, ở phong bì có điền rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  - Những loại giấy tờ khác chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)
  Khi hoàn thiện hồ sơ Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng, thí sinh nộp về địa chỉ của trường hoặc qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh..
  Trường Cao đẳng Y khoa - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:02439.131.131 – 0996.131.131.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng