Hướng dẫn jailbreak IOS 9.1 đơn giản dễ dàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dungdung0000, 2/1/18.

 1. dungdung0000

  dungdung0000 Thành viên mới

  Pangu vừa tung ra công cụ phiên bản 1.3.0 dùng để jailbreak iOS 9.1, nhưng cũng chỉ jailbreak được các thiết bị Apple đời mới dùng chip 64 bit (như iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPad Air 2, iPad Air, iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPad Pro hay iPod touch 6). Cũng có thể vì thế mà quá trình jailbreak iOS 9.1 với Pangu 1.3.0 cần thao tác phức tạp hơn chứ không chỉ đơn giản là bấm nút và chờ. Bên cạnh đó, để jailbreak, các iFan cần phải làm đầy đủ các bước chuẩn bị cơ bản để quá trình jailbreak diễn ra được trơn tru, cụ thể là tắt mật mã Passcode hoặc mã vân tay trên thiết bị, tắt Find My iPhone, vô hiệu hóa chế độ tự động khóa màn hình, vô hiệu hóa phần mềm diệt virus, bật chế độ máy bay, đồng thời sao lưu dữ liệu trên thiết bị để đề phòng trường hợp bất trắc. Sau đây sẽ là các bước hướng dẫn jailbreak iOS 9.1 tương đối đầy đủ cũng như các nguy cơ khác thường có thể xảy ra trong quá trình jailbreak IOS 9.1.
  >>>http://blogsuadienthoai.blogspot.com/2017/10/huong-dan-jailbreak-ios-91-nhanh-nhat

  Chuẩn bị trước khi hướng dẫn jailbreak IOS 9.1:
  • Tải Pangu v.1.3.0 hoặc vào trang chủ tại en.pangu.io để tải .
  • Một máy PC chạy Windows hoặc Mac.
  • Sao lưu dữ liệu trên điện thoại trước khi jailbreak.
  • Dây cáp USB kết nối với PC.


  Các bước hướng dẫn jailbreak IOS 9.1:
  Bước 1: Bạn vào Cài đặt => iCloud => Tìm iPhone => Tắt Tìm iPhone, bạn cần tắt mật khẩu khóa màn hình (nếu có) và bật chế độ máy bay cho thiết bị.

  [​IMG]
  Bước 2: Khởi động Pangu9 với quyền Administrator của bạn trên Windows.
  [​IMG]
  Bước 3: Cắm thiết bị của bạn vào máy tính, chọn Start trên cửa sổ Pangu9 =>Chọn Already Backup
  [​IMG]
  Bước 4: Sau khi khi tiến trình chạy được 55%, thiết bị của bạn sẽ tự khởi động lại.

  Bước 5: Khi tiến trình chạy tới 65%, thì bạn phải mở khoá cho thiết bị (nếu thiết bị của bạn chuyển về chế độ khoá màn hình) và kích hoạt chế độ máy bay.
  [​IMG]
  Bước 6: Khi máy chạy được 75%, Pangu sẽ nhắc bạn mở khoá thiết bị và chạy ứng dụng mà Pangu đã xuất hiện trên màn hình chính của máy. Nếu bạn không tìm thấy ứng dụng này, có thể dùng thanh tìm kiếm Spotlight để tìm từ khoá “Pangu”. Nếu thiết bị báo bộ nhớ đã đầy, hãy ấn “xong” và tiếp tục quá trình jailbreak.
  Xem thêm: Hướng dẫn các bạn cài Semi Restore IOS 9

  >>>http://thaymanhinhdienthoaiskmobile.blogspot.com/2017/10/huong-dan-cach-cai-at-semi-restore-ios-9


  [​IMG][​IMG]
  Bước 7: Bạn hãy chờ đợi tiến trình Jailbreak hoàn tất. Thiết bị của bạn sẽ tự khởi động trở lại.
  [​IMG]
  Bước 8: Sau khi Jailbreak IOS 9.1 thành công, công cụ Pangu sẽ hiển thị một dòng thông báo “Already Jailbroken”. Bạn sẽ thấy biểu tượng Cydia xuất hiện trên màn hình thiết bị của bạn. Lúc này, bạn có thể tắt chế độ AirPlane và kích hoạt dữ liệu mạng để khởi chạy ứng dụng Cydia. Cydia sẽ mất một khoảng thời gian để “Preparing filesystem” khởi chạy trong lần đầu tiên. Sau khi hoàn thành, bạn hãy Respring thiết bị.
  [​IMG][​IMG]
  Một số lỗi xảy ra khi Jailbreak iOS 9.1 và cách khắc phục:
  1. Lỗi Pangu không báo jailbreak thành công , hoặc lỗi không có Cydia trên màn hình thiết bị. => Khắc phục: Khởi động lại thiết bị của bạn và thử jailbreak lại. 2. Lỗi treo ở giai đoạn 30% khi jailbreak => Khắc phục: Đặt lại cài đặt mạng Cài đặt =>Cài đặt chung =>Đặt lại =>chọn dòng thứ 3. 3. Lỗi treo ở giai đoạn 90% khi jailbreak => Khắc phục: Bạn mở khoá màn hình thiết bị và chạy ứng dụng pangu.


  Vậy là các bước hướng dẫn jailbreak IOS 9.1 đã hoàn thành. Chúc các bạn thao tác thành công.
  Xem thêm: Rom đúng cho HTC M8>>>http://thaymanhinhdienthoaiskmobile.blogspot.com/2017/10/huong-dan-up-rom-htc-m8.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng