Hướng dẫn du lịch là gì

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Hoàng Công Danh, 30/12/19.

 1. Hoàng Công Danh

  Hoàng Công Danh Thành viên

  Hướng dẫn viên là những người sử dụng ngôn ngữ đã được chọn để giới thiệu và giải thích một số loại hình du lịch cho du khách, như di sản văn hóa, nhân vật lịch sử hoặc danh lam thắng cảnh của người dân, lễ hội truyền thống ở một khu vực cụ thể.
  Nói một cách chuyên nghiệp, hướng dẫn viên du lịch là người thực hiện các điều khoản mà các nhà cung cấp dịch vụ du lịch đã ký với khách du lịch trong hợp đồng, như: chào đón, phục vụ, hướng dẫn. Khách du lịch thực hiện các dịch vụ theo quy trình đã thỏa thuận, giới thiệu và giải thích cho họ về các điểm tham quan và cũng giúp khách du lịch giải quyết các vấn đề phát sinh trong hành trình của chuyến đi.
  Hướng dẫn du lịch cho trường học là gì?
  Kiến thức cơ bản
  Trường quản lý
  Tổng quan về du lịch
  Du lịch địa lý

  Kiến thức chung về ngành
  tiếp thị du lịch
  Tâm lý du lịch
  Chất lượng quản lý dịch vụ
  Kiến thức chuyên sâu
  Desig và điều hành tour du lịch
  Hướng dẫn viên du lịch
  Sự quản ly du lịch
  Mục tiêu hướng dẫn đào tạo du lịch trung cấp - mã số: 5810103
  Đào tạo kiến thức chung về du lịch như: địa lý du lịch; văn hóa, tâm lý và thực hành của du khách trong nước và quốc tế. Được trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng chuyên nghiệp về hướng dẫn viên du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản lý sự kiện tour
  Sinh viên tốt nghiệp có khả năng hướng dẫn viên du lịch; phát triển sản phẩm du lịch; thiết kế, vận hành và điều phối các tour du lịch chuyên nghiệp; Đồng thời, có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, thuyết phục khách hàng và kỹ năng ngoại ngữ.
  xem thêm: Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Buôn Ma Thuột, Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Tây Nguyên, Cao đẳng hướng dẫn du lịch Đắk Lắk
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng