Hướng dẫn đôi chút mẫu đài phun nước theo phong thủy

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chutien, 27/11/19.

 1. chutien

  chutien Thành viên

  Thi công hồ cá koi tại nhà có tác dụng như thế nào?Bạn có biết, hồ cá koi ngoài tác dụng về mặt thẩm mỹ, nó còn có tác dụng rất lớn về phong thủy không?
  THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI THẾ NÀO LÀ HỢP PHONG THỦY?
  [​IMG]
  Bạn có biết, hồ cá koi ngoài tác dụng về mặt thẩm mỹ, nó còn có tác dụng rất lớn về phong thủy không? Các yếu tố ngũ hành trong phong thủy sẽ giúp thu hút vượng khí và giảm trừ các yếu tố tiêu cực, từ đó sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, giàu sang phú quý và luôn luôn khỏe mạnh. Mời bạn cùng Sân vườn á đông tìm hiểu thiết kế hồ cá koi như thế nào là hợp phong thủy nhé.

  Nếu như sân vườn có một hồ cá thì chắc chắn ít nhiều nó đã thể hiện được nét phong thủy của sân vườn. Nước trong hồ thể hiện cho dòng chảy của sự sống, của sự sinh sôi nảy nở. Còn những chuyển động của những chú cá koi, của bọt khí sẽ làm gia tăng nguồn năng lượng tích cực mang lại giàu sang, may mắn và phú quý cho gia đình. Vấn đề bây giờ chính là biết cách thiết kế nó sao cho phù hợp với phong thủy là được. Thi công hồ cá koi
  5 yếu tố ngũ hành trong phong thủy hồ cá

  Yếu tố phong thủy chưa bao giờ mất đi sự quan trọng, không chỉ trong hồ cá koi mà cả với những yếu tố khác trong thiết kế sân vườn. Một hồ cá hợp phong thủy khi nó đáp ứng được sự cân bằng được về các yếu tố năng lượng trong ngũ hành như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các yếu tố này sẽ có tác động và bổ trợ lẫn nhau trong việc thu hút vượng khí vào nhà.

  Nếu như Kim được tạo nên từ những khung kim loại xung quanh hồ cá, Mộc thì từ sự hiện diện của các cây thủy sinh đặt trong hồ thì các yếu tố khác như Thủy là sự hiện diện của nước, Hỏa thể hiện qua màu sắc cá, hệ thống đèn chiếu sáng còn Thổ lại đảm đương các yếu tố khoáng vật như đá, đất, sỏi, cát,… Rõ ràng nếu muốn hồ cá nhà mình hợp phong thủy thì cũng không quá khó đúng không nào. Thi công hồ cá koi
  Vị trí đặt hồ hợp phong thủy
  [​IMG]
  Muốn kết hợp các yếu tố phong thủy hài hòa cho hồ cá koi ngoài trời, tốt nhất nên đặt hồ cá ở các vị trí như phía đông nam hay phía bắc của ngôi nhà. Bởi theo phong thủy ứng dụng, các vị trí này thường được xem là những vị trí tăng cường sự giàu có, thịnh vượng cho gia chủ cũng như là cách đảm bảo hơn cho sức khỏe của cả gia đình.
  Chọn loại cá hợp phong thủy

  Một hồ cá koi hợp phong thủy không chỉ cần vị trí, cách sắp xếp phù hợp mà việc chọn lựa các loại cá cho hợp cũng rất quan trọng. Bạn có thể chọn nhiều loại cá khác nhau nhưng cũng có thể chỉ chọn một loại mình thích. Bởi cá koi thực sự có rất nhiều loại với giá thành khác nhau, nên bạn cứ tha hồ chọn lựa theo túi tiền của mình nhé. Thi công hồ cá koi

  Tóm lại, thiết kế sân vườn hiện đại không thể thiếu hồ cá koi hợp phong thủy. Yếu tố phong thủy luôn hiện hữu và tác động đến đời sống của chúng ta. Chính vì vậy, nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mang về cho mình những mẫu hồ ấn tượng nhất nhé. Vì vậy, đừng ngại ngần liên lạc với chúng tôi nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế hồ cá koi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng