Hướng dẫn chia sẻ kết nối wifi VNPT trên Windows 10 không cần phần mềm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 17/8/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 10 thì hoàn toàn có thể hô biến chiếc máy tính của mình trở thành một hotspot không dây mà không phải cần đến bất cứ sự hỗ trợ từ các phần mềm hoặc lệnh nâng cao nào khác để chia sẻ kết nối. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn chia sẻ kết nối wifi VNPT trên Windows 10 theo cách đóTính năng chia sẻ wifi VNPT trên Windows 10 này rất hữu ích và nó được gọi là “mobile hotspot”. Hotspot wifi đã không còn mới mẻ trên Windows 10 bởi trong nhiều năm gần đây và chúng ta sẽ cần phải sử dụng dòng lệnh để thực hiện cấu hình Hoster Network. Ở hiện tai, Windows 10 sẽ không cần sử dụng những thứ phức tạp đó nữa mà chỉ đơn giản là tạo ra một hotspot sử dụng đối với tùy chỉnh Settings.
  Xem thêm: Wifi VNPT quán cafe
  Hướng dẫn chia sẻ kết nối wifi VNPT trên Windows 10 không cần phần mềm
  Hệ điều hành Windows 10 cho phép người dùng có khả năng chia sẻ Ethernet, mạng wifi VNPT hoặc dữ liệu di động để sử dụng mobile hotspot trong trường hợp máy tính có ít nhất một bộ chuyển đổi không dây. Các bước để tạo hotspot không dây trên Windows 10 như sau:
  + Bạn mở phần “Settings”.
  + Sau đó hãy kích hoạt “Network & Internet”.
  + Lựa chọn “Mobile hotspot”.
  [​IMG]
  + Phía dưới menu, bạn thả xuống phần “Share my Internet connection from” để chọn bộ chuyển đổi mạng wifi VNPT mà bạn muốn chia sẻ kết nối internet đến người dùng khác.
  + Tiếp đó, ấn chọn nút “Edit”.
  + Bạn hãy gõ tên miêu tả đối với kết nối chia sẻ nhằm mục đích xác nhận mạng wifi VNPT.
  + Tiếp theo, bạn cần gõ mật khẩu mới để người dùng khác sử dụng kết nối hotspot.
  + Kích chọn “Save”.
  + Cuối cùng, bạn nhấn vào nút chuyển đổi “Share my Internet connection with other devices”.
  Xem thêm: Wifi VNPT giáo viên
  Hoàn thành các bước, thiết bị đã có thể tiến hành sử dụng hotspot mà không cần cấu hình phức tạp để truy cập kết nối mạng wifi VNPT như thường ngày.
  Tiện ích từ chia sẻ kết nối wifi VNPT trên Windows 10
  Mạng wifi VNPT được đánh giá là một trong những công nghệ mạng không dây hiện đại và đem đến nhiều lợi ích cho người dùng như đảm bảo tốc độ mạng truy cập nhanh chóng, ổn định ngay cả khi có nhiều thiết bị cùng lúc sử dụng. Bên cạnh đó, người dùng sử dụng mạng wifi VNPT còn tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn có thể truy cập mạng internet tốc độ cao ở mọi lúc, mọi nơi.
  Xem thêm: Chia sẻ kết nối wifi Viettel
  Bởi vậy mà tiện ích chia sẻ kết nối wifi VNPT trên Windows 10 sẽ giúp người dùng khác có cơ hội tiếp cận mạng internet tại nhiều nơi, phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí hoặc làm việc có hiệu quả hơn.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng