Hướng dẫn cách tạo mẫu quảng cáo hình ảnh của Google

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ngan76a, 9/1/20.

 1. ngan76a

  ngan76a Thành viên

  Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ tập trung vào cách tạo quảng cáo hình ảnh cho các chiến dịch Quảng cáo Google (AdWords) của bạn.

  Cách thiết lập quảng cáo hình ảnh quảng cáo Google của bạn
  Trước tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu các cơ chế thực tế của việc tạo quảng cáo hình ảnh Quảng cáo Google. Chuyển đến tab Quảng cáo trong AdWords, sau đó chọn Quảng cáo hình ảnh Quảng cáo từ menu thả xuống Quảng cáo mới Quảng cáo:

  [​IMG]

  Sau đó, bạn có thể liên kết quảng cáo của mình với một nhóm quảng cáo, tải lên hình ảnh của bạn (nhiều hơn ở bên dưới) và điền vào một vài trường bổ sung:

  [​IMG]

  Bạn có thể tải lên hình ảnh của mình (lưu ý giới hạn tối đa 50 nghìn, vì bạn có thể cần phải nén một số tệp hình ảnh) và sau đó bạn chỉ định:

  Tên hình ảnh
  Đây chủ yếu là để giữ nhà riêng của bạn, vì vậy hãy chọn một cái gì đó hợp lý sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm và sắp xếp qua các hình ảnh sau này (ví dụ: bạn có thể muốn tạo bộ lọc trong Excel tại một số điểm để xem tất cả các quảng cáo hình ảnh bạn đã tải lên vào tháng 1 đã làm, vì vậy bạn có thể đặt tên cho hình ảnh là tháng một-300-50.gif)

  URL hiển thị
  Đối với một số đơn vị quảng cáo nhất định, URL của bạn có thể được hiển thị, tương tự như việc tạo quảng cáo văn bản, bạn có thể chỉ định một URL hiển thị chuyên dụng tách biệt với URL đích của bạn.

  URL đích
  Đây là URL bạn sẽ muốn gửi lưu lượng truy cập đến. Sau đó, bạn chỉ cần lưu quảng cáo. Như bạn có thể thấy trong hình trên, có một số kích cỡ khác nhau bạn có thể tạo:

  • Bảng xếp hạng 300 x 50 Mobile
  • Biểu ngữ 468 x 60
  • Bảng xếp hạng 728 x 90
  • Quảng trường 250 x 250
  • 200 x 200 Hình vuông nhỏ
  • 336 x 280 Hình chữ nhật lớn
  • 300 x 250 Hình chữ nhật nội tuyến
  • Tòa nhà chọc trời 120 x 600
  • Tòa nhà chọc trời rộng 160 x 600
  >> Xem thêm: Giá quảng cáo google ads

  Một trong những lợi thế của việc tạo quảng cáo hình ảnh cho mạng nội dung Quảng cáo Google là chúng mang đến cho bạn cơ hội để có quyền truy cập vào các thuộc tính khác nhau hơn là chỉ chạy quảng cáo văn bản. Một số trang web và trang sẽ chỉ chấp nhận quảng cáo hình ảnh, do đó, việc có hình ảnh để hiển thị cho phép bạn truy cập vào kho này.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng