Hướng dẫn cách sử dụng máy tăm nước

Thảo luận trong 'Thuốc Biệt Dược' bắt đầu bởi giangsonvn, 15/6/18.

 1. giangsonvn

  giangsonvn Thành viên

  Máy tăm nước là thiết bị y tế còn khá xa lạ với mọi người, do đó nhiều người mua sản phẩm về còn gặp khó khăn trong việc sử dụng sản phẩm. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ thông tin về cách sử dụng máy tăm nước, các bạn cùng tham khảo nhé.
  Hướng dẫn cách sử dụng máy tăm nước

  Thông tin về máy tăm nước
  Máy tăm nước là dụng cụ cầm tay, các đầu bơm rửa tiện lợi được thiết kế tinh tế có thể di chuyển sâu vào bên trong các khe nhỏ giữa răng và nướu, kết hợp với áp lực tia nước giúp lấy các mảng bám trên răng. Thiết bị này phù hợp cho bệnh nhân đeo mắc cài chỉnh nha, người có cầu mão răng, hoặc đang có răng giả, Implant.
  >>>> Máy tăm nước sản phẩm lý tưởng dành cho người niềng răng
  [​IMG]
  Tại sao bạn nên sử dụng máy tăm nước?
  Máy tăm nước được độc đáo, nhỏ gọn và tiện lợi, máy tăm nước dễ dàng loại bỏ mảng bám sâu giữ răng và viền dưới nướu, vào sâu bên trong những nơi bàn chải đánh răng thông thường không thể chạm đến được. Máy tăm nước đặc biệt thích hợp cho bệnh nhân đeo mắc cài chỉnh nha, người có cầu mão răng hoặc đang có răng giả, Implant…
  Lợi ích của việc sử dụng máy tăm nước
  • Hiệu quả hơn 93% so với chỉ nha khoa trong chăm sóc nướu
  • Giúp loại bỏ vi khuẩn nằm sâu bên trong răng, dưới nướu nơi mà bàn chải không đến được.
  • Làm chậm quá trình tạo vôi răng, làm sạch mảng bám trên bề mặt răng, tận sâu kẽ răng, trên lưỡi.
  • Tạo cảm giác thoải mái cho răng miệng.
  • Nhỏ gọn tiện lơi, dễ sử dụng
  [​IMG]
  Cách sử dụng máy tăm nước
  • Bước 1: Chuẩn bị nước
  Các bạn lấy bình chứa nước ra khỏi máy và cho nước hơi ấm vào. Đặt bình nước trở lại bên trên thân máy. Ấn bình nước sao cho gắn chặt vào thân máy.
  • Bước 2: Gắn vòi xịt
  Chọn vòi xịt thích hợp và gắn vào tay cầm.
  • Bước 3: Thay đổi áp suất
  Chỉnh áp suất cấp độ 1 cho lần đầu sử dụng. Tăng dần mức áp suất đến mức ưa thích.
  • Bước 4: Tay cầm điều khiển
  Bạn có thể tạm ngưng dòng nước bằng cách nhấn nút tạm ngưng được thiết kế ngay trên tay cầm. Điều khiển hướng của dòng nước bằng cách xoay nút phía trên tay cầm.
  • Bước 5: Mở và tắt máy
  Sau khi cài đặt vòi xịt vào bên trong miệng, bật máy. Nghiêng người về phía bồn rửa mặt, bấm nút sử dụng. Ấn nút tạm ngưng hay tắt máy khi rút vòi xịt ra khỏi miệng.
  [​IMG]
  Một số lưu ý : Khi sử dụng bạn nên đặt vòi xịt vào bên trong miệng trước khi bật, cúi người thấp xuống bồn nước. Hướng vòi xịt với răng tạo thành góc 90 độ trong vòng 10s. Bắt đầu với răng phía bên trong, di chuyển theo đường viền nướu, dừng lại trong một thời gian ngắn giữa kẽ răng. Tiếp tục cho đến khi mọi điểm xung quanh và kẽ răng được làm sạch.
  Bên trên là một số thông tin chia sẻ về máy tăm nướccách sử dụng máy tăm nước. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. phongtethap2

  phongtethap2 Thành viên mới

  cảm ơn về bài viết hữu ích của bạn <3