Hướng dẫn cách nạp Gpoint vào Gpay - ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi Gpaychuyentiennhanh, 25/2/20.

 1. Gpaychuyentiennhanh

  Gpaychuyentiennhanh Thành viên

  ính năng thanh toán giao dịch Gpoint của Gpay đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Trong nội dung bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp Gpoint chi tiết cụ thể nhất.
  tính năng giao dịch thanh toán của Gpay

  Gpay là ứng dụng chuyển tiền qua ngân hàng nhanh 24/7 thứ nhất & duy nhất bây giờ. kể từ lúc thành lập và hoạt động chúng tôi đã giúp thực hiện thành công hàng chục ngàn thanh toán giao dịch nộp & rút tiền mặt ngay tận nhà cho quý khách hàng. Lúc Này dịch vụ này của Gpay đã xuất hiện trên khắp 15 tỉnh thành lớn tại nước ta với giới hạn mức thanh toán giao dịch giới hạn max, vô cùng an toàn và đáng tin cậy & bảo mật thông tin cao.
  Chúng tôi nhận biết rằng lân cận yêu cầu chuyển khoản qua ngân hàng, việc thanh toán giao dịch hóa đơn là không nhỏ, nhất là nạp thẻ điện thoại cảm ứng. vì vậy thời điểm cuối tháng 9 năm 2019, Gpay đã cải tiến và phát triển chức năng thanh toán bằng Gpoint trên nền tảng phần mềm Gpay. chúng ta có thể dễ dàng và đơn giản tiến hành cách nạp Gpoint cũng giống như rút Gpoint thành tiền mặt bất ngờ.
  Với tác dụng giao dịch của Gpay, quý khách rất có thể mua thẻ Smartphone, nạp tiền cho những người khác ngay trên phần mềm của chúng tôi với chỉ một làm việc dễ dàng. dưới đây là cách nạp Gpoint dành cho tất cả những người mới bước đầu.
  Cách nạp Gpoint

  [​IMG]
  không phải như những cổng giao dịch khác, bạn có thể cách nạp Gpoint bằng 3 cách dễ dàng: chuyển khoản ngân hàng, VNPAY & nạp tiền ngay tại nhà.
  Bước 1: Để nạp Gpoint trước hết bạn phải tải phần mềm và đăng ký thông tin tài khoản
  Bước 2: truy cập ứng dụng, chọn Nạp Gpoint kế tiếp chọn mệnh giá bạn muốn nạp
  Bước 3: chọn lựa cách thức thanh toán với ba phương thức được kể đến ở trên
  Với mỗi cách thức thanh toán các bạn sẽ có một cách thanh toán khác nhau:
  • chuyển khoản Gpay: Với cách thức này chúng tôi sẽ gửi đến người tiêu dùng STK của Gpay. Bạn chỉ việc lựa chọn tài khoản mình thích chuyển và giao dịch chuyển tiền bằng ứng dụng Internet Banking là xong.
  • VNPAY: Với mỗi đơn hàng được lên, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một mã QRCODE để quét bằng VNPAY.
  Với hai hình thức trên bạn sẽ không hẳn trả bất kỳ khoản túi tiền nào khi giao dịch thanh toán, ngay khi thanh toán được chứng thực Gpoint sẽ được cộng vào tài khoản Gpay của bạn
  • Cách nạp Gpoint trực tiếp tận nơi của bạn: đó là điểm nhấn của Gpay khi chúng ta có thể giao dịch thanh toán bất ngờ và bất kỳ ở đâu ngay cả khi thông tin tài khoản ngân hàng của bạn không tồn tại số dư khả dụng. Với phương thức giao dịch thanh toán này bạn sẽ nhận được vô vàn mã Tặng giảm phí giao dịch thanh toán, không chỉ là tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm chi phí được rất nhiều giá thành.
  Bước 4: sau khi Gpoint được nạp bạn có thể sử dụng để nạp thẻ điện thoại thông minh, mua thẻ trò chơi & chuyển khoản cho người thân trong gia đình đồng đội được.
  Gpay - tiện ích trên điện thoại của bạn

  Mới thành lập được một tháng nhưng phương thức thanh toán giao dịch bằng Gpoint đã nhận phản hồi tích cực và lành mạnh của nhiều du khách hàng. mặc dù vậy chúng tôi sẽ tiếp nhận thêm các bình luận và góp phần của quý khách để khắc phục những điểm hạn chế trên ứng dụng. trong khoảng thời gian tới Gpay sẽ lan rộng ra thêm phương pháp cách nạp Gpoint bằng link trực tiếp với bank.
  không chỉ có vậy mở rộng hệ thống thanh toán viên tới nhiều tỉnh thành trên toàn quốc tương tự như chức năng thanh toán giao dịch. Mọi công dụng sẽ tiến hành phối hợp trên chỉ một ứng dụng Gpay. Nếu có bất kỳ câu hỏi gì liên quan đến ứng dụng Gpay cũng như cách nạp Gpoint, vui mừng liên hệ chúng tôi để được giải đáp sớm nhất có thể. Gpay luôn chuẩn bị đáp ứng người sử dụng trên toàn bộ giao dịch rời rút tiền cũng giống như nạp thẻ điện thoại thông minh.
  NGUỒN: https://g-pay.vn/tin-tuc/huong-dan-cach-nap-gpoint-vao-gpay-ung-dung-chuyen-tien-nhanh-247/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Thành viên

  ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CÔNG TY - ĐỒNG PHỤC SỰ KIỆN
  [​IMG]


  áo thun đồng phục ;may áo thun đồng phục tphcm
   
 3. Dolphin97

  Dolphin97 Thành viên

  Cảm ơn