Hướng dẫn cách bạn xác kim chỉ nan xây nhà ở theo tử vi phong thủy

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 11/9/19.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Thành viên

  Xây nhà theo tử vi phong thủy giúp gia chủ biết cách hóa giải hướng nhà xấu, chọn hướng Xây nhà hợp tuổi, xem hướng bếp, xem hướng cửa hợp tử vi. Ngay nay, việc xác triết lý Xây nhà ở hợp tử vi là một yếu tố quan trọng mà những gia chủ hay chủ nhà đều phải coi trọng. Dù tin hay không thì phần lớn toàn bộ chúng ta trước khi ra đời, mượn mướn hay giao thương 1 công trình phong cách thiết kế và thiết kế biệt thự nào đấy đều quan tâm đến vấn đề tử vi. Nếu như hình thế “thót hậu – nở hậu, vuông, tròn”của mảnh đất chỉ là cái cớ để bạn “ngã giá” cùng nhau thì việc xác triết lý Nhà trong hợp tử vi là yếu tố đứng đầu tác động tới ra quyết định của đương sự.

  Nhưng việc xác kim chỉ nan nhà, Xây nhà, Làm nhà, phân biệt thướng nhà với hướng cửa, định vị sơn chủ…hiện những phái phong thủy đang có tương đối nhiều hướng xem khác biệt. Chính đây là nguyên nhân khó để gia chủ có thể lựa chọn and xác triết lý nhà chuẩn vì chưa chắc chắn tin theo phái nào.

  Nếu như trước đây, ở bối cảnh đất rộng người thưa, con người sẽ có được điều kiện lựa chọn thì việc xác triết lý nhà hết sức nhẹ nhàng và đơn giản. Bạn cũng có thể hình dung rằng, so với 1 căn nhà 3 gian thì hướng đối xứng cùng cửa chính (gian giữa) của ngôi nhà chính là hướng nhà. Hoặc bạn cũng có thể hiểu đơn giản rằng, cửa chính của ngôi nhà trở lại hướng nào thì hướng đấy đó là hướng nhà. Tương ứng, không gian ở khu vực tường vách hậu của gian giữa chính là sơn chủ. Hãy xem Hình ảnh tiếp sau đây.

  [​IMG]

  Hình 1: Sơn & hướng đối xứng nhau trên đường thẳng vuông góc cùng cửa chính

  Nhưng thời buổi này, do gia tốc thành thị hóa nhanh, nhà chung cư, các khu liên cơ quan – công sở càng ngày càng phát triển thì việc xác định sơn and hướng nhà ngày càng biến thành tinh tướng và khó dẫn chứng hơn làm cho gia chủ khá bối rối khi xác định xây dựng Xây nhà ở theo tử vi phong thủy.

  Nhiều người nghĩ dễ dàng rằng, dù là thành lập chung cư hay công sở thì hướng nhà luôn là hướng mặt tiền (hoặc cổng chính) của tòa nhà và phải hợp với tuổi của chủ công trình hoặc thủ trưởng cơ quan. Nhiều người cho rằng, dù cho là chung cư hay công sở, hướng nhà luôn là hướng mặt tiền (hoặc cổng chính) của tòa nhà & phải phù hợp với tuổi của chủ công trình (hoặc thủ trưởng cơ quan). Số khác lại cho rằng hướng nhà là hướng của cửa ra vào từng gian chung cư (hoặc Phòng làm việc) cụ thể, phù hợp với tuổi chủ nhà (hoặc trưởng phòng).

  Vấn đề sẽ trở nên tinh tướng hơn khi các tòa nhà chung cư (công sở) cao tầng có 2 hay 4 mặt tiền hoặc khi thay đổi thủ trưởng cơ quan…Để support với bạn đọc, hàng ngày chúng tôi thường xuyên nhận được những thắc mắc như:

  • Sếp mới của chúng tôi đề xuất chuyển địa điểm ban thờ, kê lại bàn làm việc cho phù hợp với tuổi của sếp, nên ngồi hướng nào?

  • Em đang ngồi quay mặt về hướng tây, nay xếp đề xuất đổi địa chỉ bàn lao động, em hãy chọn hướng nào thì tốt?

  • Tôi vừa chuyển vị trí công tác, tòa nhà hướng nam nhưng cửa phòng tôi lại chếch tây nam, tôi nên đổi hướng cửa hoặc kê bàn lao động thế nào?

  • Tôi sinh năm 19… muốn mua nhà chung cư thì lấy hướng cửa phòng hay hướng cửa sổ làm hướng nhà?…
  tất cả thắc mắc mà độc giả gởi về cho chúng tôi, chúng tôi đều tiếp nhận & giúp bạn đọc đều có tự mình xác kim chỉ nan nhà theo tử vi một cách chuẩn xác nhất.

  đặc biệt, hướng nhà (có khi trùng với cổng, cửa ra vào) là nơi đón không khí & ánh sáng vào nhà nhiều nhất, thường xuyên nhất. Vì không khí and ánh sáng thuộc dương, quản về tài vận, quan vận, về những yếu tố bên ngoài….Vì thế, hướng nhà là khu vực thường xuyên được đón ánh sáng trực tiếp and không khí vào 1 ngôi nhà cụ thể có tác động mang ý nghĩa quyết định đến vận khí của gian phòng đó. Nhưng thực tế, nguyên tắc định hướng nhà, sơn chủ của tử vi phong thủy sẽ không thay đổi & luôn thích hợp ở mọi điều kiện kinh tế – xã hội hay điều kiện tự nhiên khác nhau.

  Sơn chủ đó là khu vực trọng tâm của ngôi nhà nó contact trực tiếp với hướng nhà and đóng vai trò tụ khí do hướng nhà dẫn vào. Vượng khí từ sơn chủ dẫn nhập vào các gian phòng, mọi vị trí khác trong toàn căn nhà.

  Sơn chủ quản về nhân sự, thể lực. Sơn chủ không cần thiết phải thẳng góc với hướng nhà, là nguyên tắc cơ bản để triển khai phép “di cung hoán tượng” trong phong thủy.

  [​IMG]

  Hình 2: Sơn chủ quản về nhân sự, sức khỏe

  Về âm dương, ngũ hành của sơn chủ và hướng nhà phù hợp với nhau thì vượng khí tích tụ (điều tốt), sẽ hóa giải được điều xấu (sát khí bị hóa giải), nhân sự bình an, tài vận hanh thông. Nhưng trái lại, âm dương ngũ hành của hướng nhà và sơn chủ tương xứng hoặc xung khắc sẽ khởi tạo sát khí. Tùy mức độ xung khắc mà ảnh hưởng nặng nhẹ khác nhau tới thể lực, tài vận của gia chủ.

  như thế, theo nguyên tắc nêu trên, chúng ta dễ dàng xác định hướng Xây nhà hợp tử vi phong thủy. Hướng & sơn chủ của một căn nhà sẽ làm nền tảng để xem xét mối quan hệ của sơn – hướng đó có phù hợp với tuổi của chủ nhà hoặc bản thân mình hay không?

  Lưu ý: so với hướng nhà, gia chủ cũng nên lựa chọn hướng sao cho phù hợp, & gợi ý cho bạn đây là hướng Nam. Nguyên nhân là bởi, hướng này sẽ giúp căn nhà đón được gió mát về mùa hè & né gió Đông bắc lạnh về mùa rét, tránh khỏi bức xạ trực tiếp từ hướng Tây vào các buổi chiều hè rất gay gắt. Đồng thời nhà hướng Nam sẽ giúp ngôi nhà bớt tránh khỏi thực trạng ánh sáng mạnh giúp member trong gia đình trở thành sảng khoái hơn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng