Hướng dẫn các bạn cách cải tạo đất trồng rau sạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi laphuongchi, 5/2/18.

 1. laphuongchi

  laphuongchi Thành viên

  Vì sao phải cải tạo đất trồng?

  Đất trồng cây trải qua mưa nắng, sau một thời gian dài thì mức độ dinh dưỡng sẽ bị giảm dần, đất sẽ bị bạc màu, chai cứng sẽ không đảm bảo để cây phát triển tốt. Nhất là với những khu vườn trên mái không có mái che mưa nắng trực tiếp xuống đất càng nhanh bị rửa trôi chất dinh dưỡng.

  Chính vì thế chúng ta cần phải cải tạo đất để tăng độ tơi xốp, tăng độ phì nhiêu của đất tái tạo lại nguồn dinh dưỡng ban đầu và loại trừ vi khuẩn, nấm gây bệnh trong đất, giúp cho cây trồng dễ dàng hấp thụ dinh dưỡng khi chúng ta bổ sung.

  [​IMG]

  Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà của Công ty Quang Anh giúp các bạn làm công việc cải tạo đất trồng. Quý khách hàng không cần phải mua đất trồng mới để thay thế đất đang trồng như thế sẽ gây lãng phí và tốn kém, các bạn chỉ cần bổ sung thêm các chất dinh dưỡng hữu cơ cần thiết cho cây trồng.

  [​IMG]

  Chúng tôi sẽ khảo sát qua và phân tích mẫu đất trồng tại nhà quý khách sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng cần mua những nguyên vật liệu nào và số lượng là bao nhiêu để cải tạo đất. Sau đó quý khách hàng có thể đi ra các cửa hàng mua vật tư về làm hoặc có thể thuê bên Quang Anh cải tạo đất trồng cho Quý khách.

  Công việc cải tạo đất trồng cũng không có gì là phức tạp hay quá khó. Vườn rau sạch sau mỗi vụ thu hoạch các bạn nên cải tạo lại đất cũng như bổ sung thêm dưỡng chất vào đất để bắt đầu trồng sang vụ mới.

  Quý khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ trồng rau sạch tại nhà cũng như cách làm vườn rau sạch trên mái, trên sân thượng...hãy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp các bạn

  Công ty Quang Anh

  Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

  Hotline: 0243.5410.214 - 0972.622.766

  Website:vuontrentuong.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng