Hướng dẫn bạn mua loại ván sàn gỗ đẹp nhất.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tieuthao, 9/10/17.

 1. tieuthao

  tieuthao Thành viên mới

  Ở đây tại kho sàn gỗ Sàn Đẹp một điều chúng tôi biết chắc chắn là không có câu trả lời cứng và nhanh khi nói đến các sàn nhà tốt cho nhà của bạn. Điều gì đúng cho bạn có thể không đúng với người khác. Nền sàn nhà bếp tốt nhất là trường hợp, sàn nhà bạn cài đặt nên được chọn sau khi xem xét các tiêu chí sau:

  Vì vậy, trong bài đăng blog chúng tôi sẽ so sánh và đối chiếu các lựa chọn sàn bếp phổ biến, xem xét các ưu và nhược điểm của mỗi người khi họ xếp chồng lên các tiêu chí mà chúng tôi đã thảo luận ở trên.

  [​IMG]

  Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy xem xét các lựa chọn sàn nhà bếp tốt nhất dựa trên sự nổi tiếng. Trong một bài viết trước chúng tôi đã xem xét sáu lý do để chọn sàn gạch cho bếp của bạn và lời khuyên của chúng tôi được hỗ trợ bởi các số liệu thống kê. Dường như hầu hết các cuộc thảo luận trực tuyến giữa chủ nhà, về chủ đề vật liệu sàn nhà bếp yêu thích của họ, là giữa những người ủng hộ gạch ngói và những người ủng hộ gỗ.

  Vì vậy, hãy nhìn vào hai sàn nhà bếp nặng, gạch ceramic hoặc gạch sứ với gỗ cứng, hoặc là gỗ cứng hoặc được thiết kế.

  Ngân sách

  Giá sàn gỗ tự nhiên cao do nguồn nguyện liệu không thường xuyên và ngày càng khan hiếm. Do đó khi lắp một diện tích mặt sàn lớn sẽ tốn kém rất nhiều tiền. Sàn gỗ tự nhiên được bảo hành thời gian dài

  Phong cách thiết kế nội thất - Khi nói đến thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ tuyên bố một cách ngoại giao bản vẽ giữa ngói và gỗ, mặc dù bạn được hoan nghênh tiếp tục cuộc tranh luận trong phần ý kiến dưới đây. Bạn tên một phong cách thiết kế nội thất và chúng tôi sẽ tìm thấy bạn một gạch hoặc sản phẩm gỗ cứng để phù hợp! Shaker, đô thị loft, trang trại, shabby sang trọng, ven biển, đương đại hoặc mộc mạc bất kỳ các nhà bếp kiểu có thể được complimented với một gạch hoặc sàn gỗ cứng.

  Một ưu điểm của một sàn gỗ thaixin thái lan trong nhà bếp không cung cấp là khả năng sàn liên tục trong suốt phần còn lại của nhà bạn. Nếu bạn có một nhà hàng và phòng khách rộng rãi, hoặc nếu bạn chỉ đơn giản có gỗ cứng ở các phòng khác ở tầng trệt của mình, thì sẽ rất có ý nghĩa khi mang gỗ cứng qua nhà bếp.

  Độ bền - Cả hai gạch và gỗ cứng đều đạt điểm cao khi nói đến độ bền, mặc dù gạch ngói xuất hiện trên đầu. Điều đó nói rằng chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên đi cho các gạch rẻ nhất trong một nhà bếp giao thông cao vì sợ gạch vỡ hoặc nứt, luôn luôn chi tiêu nhiều như bạn có thể trên một ngói và nếu có thể đi cho sứ, cho toughness và tuổi thọ. Khi cài đặt ngói cũng đảm bảo bạn có một subfloor sẽ không di chuyển hoặc thay đổi trong bất kỳ cách nào; một sàn nhà chuyển sẽ dẫn đến gạch nứt và / hoặc vữa.

  Như bạn biết gỗ cứng có thể là một tầng trọn đời, nhưng có những lời khuyên khi sử dụng trong nhà bếp. sàn gỗ janmi bản nhỏ sẽ bịt kín, xước và trầy xước khi lắp đặt ở khu vực giao thông cao, vấn đề này có thể được bù đắp bằng cách đi tìm một cái nhìn mộc mạc và sử dụng gỗ có kết cấu (nghĩ bàn tay bị cạo hoặc đau khổ). Cũng nên đi bằng gỗ nhẹ hơn hoặc bằng gỗ tự nhiên nếu có thể vì chúng sẽ không hiển thị bụi bẩn, mảnh vụn hoặc hư hỏng dễ dàng. Bạn cũng nên đi tìm một loại gỗ cứng cứng, như tro và gỗ sồi, chứ không phải là cây thông mềm như cây thông và tận dụng các kết cấu polyurethane đặc biệt có sẵn.

  Và sau đó có vấn đề về gỗ và nước ... họ không trộn lẫn. Người chủ nhà rất lo lắng khi đổ chất lỏng vào sàn gỗ và trong khi chắc chắn bạn nên lau sạch bất cứ chỗ nào tràn lên ngay lập tức đây không phải là mối quan tâm chính của bạn. Vấn đề thực sự nằm ở số lượng thiệt hại do nước gây ra có thể xảy ra trong nhà bếp; từ một rò rỉ nhà bếp bị rò rỉ vào tủ lạnh hoặc máy giặt bị hỏng.

  Cuối cùng bếp, giống như phòng tắm , thấy nhiệt độ cực đại để sàn gỗ của bạn ổn định hơn. Đây là lý do tại sao, trong một thế giới lý tưởng, chúng tôi khuyên bạn nên một sàn gỗ cứng được làm sẵn bằng gỗ màu sáng. Ổn định hơn so với thay đổi nhiệt độ, một kết thúc rất bền và bền để bảo vệ chống lại các vết trầy xước và mặc dù không chống nước, chúng có khả năng chống nước tốt hơn so với những chỗ đổ tràn nhà bếp thông thường. Hình ảnh ở đầu bài viết này là từ một remodel nhà bếp bởi nhà thiết kế Jenna Sue và là một ví dụ hoàn hảo của những gì chúng tôi lý tưởng nên giới thiệu.

  Dễ làm sạch - Trên toàn bộ cả gạch và sàn gỗ cứng đều dễ vệ sinh. Nhấp vào đây để lau chùi gạch và ở đây để chăm sóc và chăm sóc cây cảnh. Điều đó nói rằng bạn đang được làm sạch các tầng này thường xuyên hơn nhiều so với các tầng khác của bạn và có một vài cân nhắc nữa.

  Trong khi gạch rất dễ để làm sạch chủ nhà thường quên đi vữa xi măng. Đường vữa rất khó giữ được trong sạch, đôi khi có thể bị tắc với khó khăn để loại bỏ bụi bẩn và do đó làm mờ màu theo thời gian. Hãy chắc chắn để thêm một chất trám vữa vữa sau khi cài đặt và xem xét để làm mới nó định kỳ. Bạn cũng có thể đi với đường vữa hẹp hơn và / hoặc một màu tối hơn vữa để giảm nhẹ những tác động này.

  Cứng để được bảo trì khá thấp (cho đến ngày bạn phải cọ lại chúng !), Nhưng hãy cẩn thận khoảng cách giữa các bảng sàn, mẩu vụn và bụi bẩn có thể dễ dàng làm tắc nghẽn chúng và chất lỏng rơi / đổ có thể biến mất xuống dưới sàn của bạn. Bạn thực sự không muốn nước tiểu vật nuôi rơi xuống giữa bảng sàn! Đây là một lý do tốt khác để xem xét kỹ thuật sàn gỗ cứng với vát cạnh mà mông thẳng lên với nhau.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. ChiangMai

  ChiangMai Thành viên mới

  Nhà Đẹp Thế là một tờ báo điện tử thiết kế nhà đẹp và thiết kế nội thất đẹp, cùng các chuyên mục hữu ích khác như sân vườn đẹp và phong thủy nhà ở cũng như phòng làm việc. Những mẫu nhà đẹp chúng tôi cung cấp được phân loại thành nhiều danh mục như nhà cấp 4 đẹp, mẫu nhà phố đẹp hay mẫu chung cư đẹp và mẫu biệt thự đẹp để cho các bạn có thể thoải mái tham khảo. https://nhadepthe.com