HOT Trường Nhật ngữ Minsai Kyoto đón chào du học sinh Việt Nam

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm và Kỹ năng học tập' bắt đầu bởi tranlequyen, 27/9/19.

 1. tranlequyen

  tranlequyen Thành viên

  Trường Nhật ngữ Minsai Kyoto được thành lập vào tháng 10 năm 2001 với định hướng không chỉ giảng dạy ngôn ngữ mà còn là truyền đạt kiến thức về văn hóa Nhật Bản, cách suy nghĩ và đời sống hàng ngày thông qua các chương trình giảng dạy. Với mong muốn có thể đóng góp một phần sức lực của mình trong các hoạt động gắn kết tình hữu nghị Việt nam- Nhật Bản.

  1. Giới thiệu chung về trường
  Trường Nhật ngữ Minsai Kyoto được thành lập vào tháng 10 năm 2001 với định hướng không chỉ giảng dạy ngôn ngữ mà còn là truyền đạt kiến thức về văn hóa Nhật Bản, cách suy nghĩ và đời sống hàng ngày thông qua các chương trình giảng dạy. Với mong muốn có thể đóng góp một phần sức lực của mình trong các hoạt động gắn kết tình hữu nghị Việt nam- Nhật Bản.  Trường Nhật ngữ Minsai với đội ngữ giáo viên không có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật mà còn là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kỹ sư dân dụng, Nghệ nhân trà đạo, dược sĩ, nhà sinh vật học….

  Bên cạnh đó, giáo viên còn có thể gaio nhiều được ngoại ngữu như Trung Quốc, Tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Việt. Điều này đã giúp các giáo viên có thể hiểu và đưa ra những lời khuyên hữu hiệu cho các học viên tại đây.


  >>>Xem thêm các chương trình đào tạo và học phí tại đây nhé
  >>>Cùng Kosei học bao điều về đất nước Nhật

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng