Hộp quay đồng hồ – Món phụ kiện tiện dụng đến bất ngờ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huybin8196, 3/8/17.

 1. huybin8196

  huybin8196 Thành viên

  Hộp quay đồng hồ sẽ là phụ kiện tiện dụng và cần thiết cho những ai đang sở hữu một chiếc đồng hồ cơ tự động lên dây cót

  Những mẫu đồng hồ cơ Automatic luôn là mẫu đồng hồ được nhiều khách hàng yêu thích. Mẫu đồng hồ này có ưu điểm là có thể tự động lên dây cót nhờ chuyển động tự nhiên khi đeo trên tay. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ cũng có thể gặp vấn đề khi hoạt động nếu chủ sở hữu của chúng ít khi vận động tay, hoặc thường xuyên tháo đồng hồ. Hộp quay đồng hồ chính là loại phụ kiện cần thiết cho những trường hợp này.

  [​IMG]

  Sử dụng hộp quay đồng hồ vừa tiện dụng vừa thú vị
  Nhiều khách hàng không tìm hiểu nhiều về đồng hồ sẽ không quan tâm nhiều tới loại phụ kiện như hộp quay đồng hồ. Tuy nhiên đây lại là loại phụ kiện vừa hữu ích lại vừa cần thiết. Chiếc đồng hồ cơ có thể hoạt động chính xác, liền mạch hay không còn tùy thuộc vào cách sử dụng của mỗi người. Nhất là với những khách hàng có bộ sưu tập nhiều đồng hồ khác nhau, chiếc đồng hồ cơ có thể không được đeo thường xuyên để lên dây cót, bắt buộc khách hàng cần có chiếc hộp quay đồng hồ tiện dụng này để đồng hồ luôn vận hành tốt.

  Xem thêm đồng hồ Omega Automatic cổ

  [​IMG]

  Hộp quay đồng hồ có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ, duy trì độ bền cao. Ngoài tác dụng lên dây cót cho đồng hồ, quá trình xoay này sẽ điều hòa lại lượng dầu chân kính trong chiếc đồng hồ, tránh trường hợp dầu bị khô, ảnh hưởng tới độ bền của đồng hồ.

  Tham khảo cách xử lý dây da đồng hồ bị hôi

  Sở hữu một chiếc hộp quay đồng hồ còn giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí bảo hành đồng hồ trong trường hợp chiếc đồng hồ cơ không được lên cót và ngưng hoạt động. Khi mua đồng hồ cơ, khách hàng đừng quên mua kèm phụ kiện này để đảm bảo chiếc đồng hồ của mình luôn hoạt động tốt.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng