Hộp nhựa tròn có nắp trong

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi uyenrvc, 3/2/20.

 1. uyenrvc

  uyenrvc Thành viên

  Hộp tròn tròn có nắp là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Rvc được sử dụng khá phổ biến trên thị trường bởi sản phẩm thuộc dòng cao cấp nhưng giá phù hợp với nhu cầu sử dụng 1 lần trong kinh doanh thực phẩm.
  62159788_1330934757059196_882557127254605824_n.jpg
  Hộp nhựa tròn có nắp trong đế đen hiện nay được khách hàng lựa chọn sử dụng đựng thực phẩm đã chế biến và thức ăn nhanh phục vụ mang về.

  ứng dụng hộp nhựa tròn đựng thực phẩm đã chế biến như kim chi, các loại dưa muối và thịt cá đã chế biến sẵn xuất hiện khá nhiều trên các kệ hàng của siêu thị.

  ứng dụng trong ngành kinh doanh doanh thức ăn nhanh phục vụ các món có nước như soup lẩu và nước dùng mang về cho các món như hủ tiếu bánh canh và mì.

  Ưu điểm của dòng hộp nhựa tròn có nắp trong đế đen:

  - Hộp chắc chắn cứng cáp: được sản xuất bằng công nghệ ép nhựa trục vít tiên tiến có chất lượng đồng nhất và khá cứng cáp.
  hop nhua tron den.jpg
  - Không rỉ nước: nắp trong và đế đen của hộp nhựa tròn có nắp khít với nhau hoàn toàn bởi chúng được sản xuất bằng công nghệ ép nhựa trục vít.

  - An toàn với thực phẩm nóng bởi hộp nhựa tròn có nắp làm bằng nhựa pp nên chịu nhiệt tốt và không chứa chất ảnh hưởng sức khỏe.

  Thiết kế sang trọng và tinh tế giúp nổi bật sản phẩm và tạo giá trị cho sản phẩm.

  Vẻ ngoài sang trọng và cứng cáp của hộp nhựa tròn có nắp là đặc điểm nổi bật bởi các sản phẩm khác không thể so sánh. Bởi công nghệ sản xuất hộp nhựa tròn tạo ra sản phẩm có độ chín xác tuyệt đối đều mà các dòng hộp nhựa tròn thường không sở hữu.

  Mua hộp nhựa tròn có nắp tại Rvc bạn yên tâm về chất lượng giá cả và chính sách đổi trả hàng. Rvc luôn minh bạch những đều khoản trên website.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng