hộp nhựa trái cây đẹp có lỗ thoáng khí

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi uyenrvc, 14/1/20.

 1. uyenrvc

  uyenrvc Thành viên

  Hộp nhựa đựng trái cây có lỗ thoáng khí thương hiệu jadebox là một trong những dòng sản phẩm hộp nhựa chuyên dụng đựng trái cây và các loại nông sản được ưa chuộng nhất hiện này bởi thiết kế đẹp, hộp cứng cáp và nút gài chắc chắn.

  Bạn đến mỗi cửa hàng hay siêu thị đều thấy hộp nhựa trái cây và dáy đáy hộp có dòng chữ P cùng với 250, 350, 500 và 1000b cùng với chữ jadebox . Bạn muốn tìm sản phẩm hộp như vậy để đóng gói mà chưa biết của cty nào sản xuất và cung cấp hộp nhựa đựng trái cây đẹp và sang chắc chắc.
  015bc4c2097da75842ccb.jpg
  Hộp nhựa đựng trái cây jadebox là thường hiệu của RVC với nhiều năm kinh doanh và cung cấp ra thị trường với hàng triệu sản phẩm. Được thị trường đánh giá là sản phẩm đột phá có chất lượng cao với giải pháp tối ưu hóa đối lưu làm tăng thời gian bảo quản sản phẩm.

  Hộp nhựa đưng trái cây jadebox có những điểm gì ưu việt

  - Có lỗ thoáng khí 2 bên cạnh hông, điều mà các sản phẩm khác không có bởi kỹ thuật đòi hỏi khá cao so với các dòng sản phẩm khác.

  - Hộp nhựa trái cây jadebox có nút bấm khá chắc chắn và có tỷ lệ hỏng rất thấp so với hầu hết các sản phẩm hiện có trên thị trường.

  - Hộp nhựa cứng cáp và thiết kế kha đẹp với gân hình móng ngựa vỏng ngược.

  Mua hộp nhựa trái cây jadebox ở đâu ?
  0b2bd1b90a43e81db152.jpg
  Jadebox có nghĩa là bạn cần chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất chính là phương châm kinh doanh của RVC . RVC là công ty chuyên kinh doanh và sản xuất hộp nhựa tại tp.hcm : 11 đường 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh thủ đức.

  Hộp nhựa đựng trái cây là một sản phẩm được khẳng định thương hiệu và được người dùng tin tưởng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng