Hội trưởng đội kỷ luật là 1 tiểu loli chương 1 phần 2

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi Người đưa tin, 22/4/17.

 1. Người đưa tin

  Người đưa tin Thành viên

  Thiệu Phi Pham mang theo Thượng Tâm trở lại phòng, bảo cô lấy thuốc để anh băng bó, một dao kia nhìn như rất sâu, thật ra chỉ bị thương ngoài da, anh xuống dao luôn rất chính xác.
  Anh xé rách quần dài, dùng cồn rửa miệng vết thương, rửa sạch rồi bôi thuốc lên, sau đó cầm máu dùng băng vải băng vết thương lại, tay anh làm thành thạo như đã rất quen thuộc, căn bản không cần sự giúp đỡ của người khác. Sau khi anh băng bó xong, vừa ngẩng đầu liền nhìn thấy Thượng Tâm đứng ở bên giường nhìn anh, trong đôi mắt còn mang theo nước mắt.
  "Sợ sao?" anh liếc nhìn cô một cái, rồi cả người dựa vào đầu giường.
  Trong lòng Thượng Tâm cảm động, nước mắt chảy xuống hai bên má, giọng nói vẫn run rẩy như trước "Vì, vì sao cứu tôi?" Lúc cô nhìn anh dùng dao đâm vào đùi, trừ bỏ sợ hãi ra thì cô còn khiếp sợ nhiều hơn, cho nên cả người đều choáng váng.
  Thiệu Phi Phàm khẽ nhíu mày nhìn cô, cô được chăm sóc quá tốt cũng như được bảo vệ quá tốt, nếu anh đoán không sai, thì Thượng Tâm vì một dao kia mà cảm động. Cô vì chuyện này mà cảm động, anh rất không tốt bụng nghĩ, cô không phải qúa đơn thuần thì chính là rất ngu ngốc.
  Chỉ là, giờ phút này anh lại muốn lợi dụng sự đơn thuần cùng ngu ngốc này của cô.
  "Lại đây." Thiệu Phi Phàm vỗ vỗ bên giường.
  Vành mắt Thượng Tâm hồng hồng di chuyển qua đó rồi ngồi xuống.
  Thiệu Phi Phàm không chạm vào cô, mà chỉ nói thật nhỏ "Tôi chỉ nói điều này một lần, cô hãy nghe cho kỹ. Không được chạy trốn, cũng không được báo cảnh sát, nếu cô tin tôi, thì hãy nghe lời tôi, một ngày nào đó tôi sẽ để cô rời khỏi nơi này an toàn."
  Thượng Tâm không dám tin trừng mắt nhìn anh nói "anh, nói thật sao? Thật sự sẽ cho tôi rời đi?"
  "Nếu cô tin lời tôi." Anh dừng lại một chút, cười như không cười nói"Nếu mà lần sau cô bị Lý Lan bắt vì làm chuyện không nên làm, tôi sẽ không giúp cô, cũng không giúp được cô."
  Thượng Tâm che mặt khóc nức nở, nước mắt theo khe hở cuả ngón tay chảy xuống "Tôi rất sợ hãi, tôi nhớ mẹ, tôi nhớ mẹ tôi...quá. Tôi không thể học đại học, không thể đi thành phố G, không thể lấy anh Thần, không được. . . . . ."
  Cô nói năng có chút lộn xộn, cô không thể chịu nổi cái loại sợ hãi này. Một tuần nay, cô không dám nói lời nào, lúc nào cũng lo lắng và sợ hãi, cô cần nói hết ra uỷ khuất , mà giờ phút này trong lòng Thiệu Phi Phàm lại tồn tại loại phức tạp, cô sợ anh, sợ hãi anh, Thiệu Phi Phàm lại cảm thấy tương đối an tâm, thậm chí đó có thể là tín nhiệm. Đúng vậy, cô tin tưởng lời anh nói, cô tin.
  Trừ tin anh, cô cũng không có cách nào khác.
  Nhìn Thượng Tâm khóc, Thiệu Phi Phàm nhắm mắt lại. Nếu lúc này chỉ có một người có thể hiểu được Thượng Tâm, thì người này chính là Thiệu Phi Phàm. Không chỉ vì anh đã thấy tất cả những gì cô đã trải qua, mà còn bởi vì anh cũng đã từng trải qua sự tuyệt vọng cùng sợ hãi này. Nếu không phải anh có tâm lý mạnh mẽ, thì cuộc sống mỗi ngày của anh đều là tuyệt vọng như vậy. Nằm vùng —— không có bạn bè, không có đồng nghiệp, anh giống như tre mồ côi bị thế giới vứt bỏ, trong cái chết mà muốn sống, nguy hiểm phải tự mình vượt qua.
  Khi anh cởi bỏ thân phận của bản thân, trở thành một người khác, thì anh biết con đường này rất gian nan, cũng biết đây là một con đường không thể quay đầu được. Kỹ năng nằm vùng quan trọng nhất chính là ngụy trang, bảo vệ mình không để lộ cảm xúc thực. Từ đó, anh luôn mỉm cười, mọi hành động đều không phải của Thiệu Phi Phàm, chính vì vậy, anh không khóc, không phải không có nước mắt, mà là đã quên mất khóc là như thế nào.
  Thượng Tâm ngủ thật không ngon, thân mình cô cuộn lại giống như đưá trẻ, luôn miệng gọi"Mẹ" "mẹ nước mắt liền theo khóe mắt chảy ra.
  Thiêụ Phi Phàm nhìn cô một cái, không khỏi thở dài. Anh kéo chăn cho cô, nhưng lại động tới miệng vết thương trên đùi, máu chảy ra làm đỏ cả băng gạc màu trắng. Thiêụ Phi Phàm cầm lấy một lọ thuốc chống viêm ở đầu giường, rồi đổ ra hai viên sau đó nuốt xuống. Vết thương này thật sự không đáng là gì, ở bên cạnh anh Cửu, có lần anh còn bị đao xuyên qua bờ vai 3cm, thiếu chút nữa làm anh tàn phế
  Chỉ là,rất may mắn. Anh không có gì đáng ngại.
  Anh xốc chăn lên, cẩn thận xuống giường, anh kéo lê chân bị thương ra cửa phòng, rồi gõ cửa gian phòng bên cạnh.
  Một cô gái ra mở cửa phòng, thấy Thiệu Phi Phàm lập tức vào trong thông báo một tiếng "anh Cửu, Phàm tới tìm anh, lát nữa em lại đến."
  Anh Cửu khoác khăn tắm từ trong phòng tắm đi ra, gật đầu một cái, gọi Thiệu Phi Phàm vào trong." cậu sang đây trễ như vậy, có chuyện gì vậy?"
  Thiệu Phi Phàm lấy chiếc điện thoại từ túi áo ra, chính là điện thoại mà Thượng Tâm đã dùng gọi cho cảnh sát rồi đặt ở trên bàn trà "anh Cửu, giúp tôi trả điện thoại này cho Lý Lan, nói cho cô ta, tôi không phải ngu ngốc, một đao hôm nay xem như không tính, nhưng lần sau, nếu để tôi biết có người dở trò tôi sẽ trả lại gấp đôi."
  Là Thượng Tâm báo cảnh sát, nhưng người cho Thượng Tâm cơ hội để báo cảnh sát lại là Lý Lan.Trong này, không ai có lá gan này cũng không có ai có năng lực làm cho Thượng Tâm liên lạc được với bên ngoài. Lý Lan đã tính toán sẵn, bên kia cảnh sát có nội gián, Thượng Tâm báo cảnh sát mà lại có nội gián, cảnh sát không thu hoạch được gì nên phải rút lui, cô ta có thể mượn việc Thượng Tâm báo cảnh sát để hại anh. Bất quá, người định không bằng trời định, ai cũng không nghĩ đến không chỉ có cảnh sát nhận được thông báo, mà đại đội hình cảnh cũng đến, hơn nữa còn chặn lại xe chứa hàng mới. Tuy nói lái xe đã bị đánh gục, chết không có đối chứng, nhưng hơn hai mươi người được cứu cũng làm cho anh Cửu tổn thất nghiêm trọng.
  Thiệu Phi Phàm có thể nghĩ ra chuyện này, thì anh Cửu cũng sẽ hiểu được. Người hiểu, nói chuyện cùng người hiểu chuyện, không cần quanh co lòng vòng, cũng không cần nói thẳng ra, là có thể hiểu được.
  Anh Cửu nắm lấy di động ở trong tay "Phàm, dưỡng thương cho tốt, rồi cậu tiếp nhận chuyện buôn bán, cậu cũng đi theo tiểu Lan học hỏi một chút."
  Lần này Lý Lan thực sự làm quá mức, khóe miệng anh Cửu hiện lên một tia cười, ý cười không rõ ràng, ánh mắt lại tràn đầy nguy hiểm. Phụ nữ, luôn bị ghen tị làm mờ mắt mới làm ra chuyện ngu ngốc.
  Thiệu Phi Phàm gật đầu rồi nói "Cám ơn anh Cửu."
  Anh Cửu quăng di động vào thùng rác, châm một điếu thuốc lá, đưa cho Thiệu Phi Phàm một điếu lại bị từ chối "Như thế nào? Thật sự cai rồi?"
  "Cai rồi." thuốc lá này thật không tốt, mới đầu anh hút là vì muốn có được sự tín nhiệm, nay đã ngồi vào vị trí hiện tại, anh càng cần tỉnh tảo hơn "Mức độ nghiện tăng lên sẽ làm chậm trễ công việc, tôi không muốn vì vậy mà mắc sai lầm."
  "Phàm, biết tôi xem trọng cậu nhất là cái gì không?" anh Cửu không ép buộc, trong mắt tràn đầy tán thưởng "Tâm huyết! cậu chính là có tâm huyết. Nghĩa khí, có chí, nói được thì làm được. Đã vài năm, cậu làm những gì tôi đều biết, cậu yên tâm, chỉ cần tôi có cơm quyết không để cậu phải ăn cháo."
  "anh Cửu, tôi tin anh." Thiệu Phi Phàm nói nghiêm túc, hai người còn nói chút chuyện, đến tận nửa đêm, anh mới trở lại phòng.
  Lúc tiến vào phòng, Thượng Tâm vẫn còn tỉnh, mắt cô mở to ôm chăn bông ngồi ở bên giường, thấy anh liền mím môi lại, không khóc, nhưng bộ dáng cô trông thật đáng thương.
  "Như thế nào vẫn chưa ngủ?" anh ngồi vào bên giường vẫy tay một cái, Thượng Tâm bỏ chăn bông xuống liền đi tới, thân mình vẫn còn run.
  "Tôi sợ, cứ nhắm mắt lại liền gặp ác mộng."
  "Không suy nghĩ linh tinh thì sẽ không gặp ác mộng, lên giường, ngủ tiếp đi." Thiệu Phi Phàm cởi quần áo ra rồi lên giường nằm xuống, Thượng Tâm lại không dám nhúc nhích.
  "Lại đây." Giọng nói của anh bình tĩnh, Thượng Tâm co rụt lại, rồi dịch chuyển tới."Nằm xuống!"
  Thượng Tâm do dự một chút, sau đó cẩn thận nằm xuống, không dám chạm vào người anh, Thiệu Phi Phàm duỗi tay ra, ôm cô đến bên người, giọng nói trầm thấp như trước "Ngủ đi, tôi ở đây."
  Thượng Tâm không khỏi bị mấy chữ "Tôi ở đây" làm rung động, giống như khi trước cô khóc náo loạn, mẹ ôm cô nói "Tâm Tâm đừng sợ, mẹ ở đây." Còn có ba cô cưng chiều "Ai dám khi dễ Tâm Tâm nhà ta, ba ba ở đây, không cần sợ ai."
  Hốc mắt cô liền ẩm ướt, cô khịt mũi, nằm ở trong lòng ngực của anh hai mắt nhắm nghiền lại.
  Một hồi hoảng sợ, mấy ngày này cũng mệt mỏi, hơn nữa lúc này làm cho cô thật an tâm chỉ chốc lát sau liền ngủ say. Tay nhỏ bé khoát lên lồng ngực của anh, ngón tay cái cùng ngón trỏ vân vê chỗ mẫn cảm của anh, Thiệu Phi phàm đẩy tay cô ra, Thượng Tâm lại gọi "Mẹ" lại tiếp tục động tác trên, anh đẩy cô ra, cô lại giống như lâm vào ác mộng, anh bất đắc dĩ, chỉ đành phải để tay cô vẽ loạn ở ngực mình.
  Thấy cô lại ngủ say, anh cười khổ, thấp giọng mắng một câu: "Nha đầu, cô đúng làm khổ tôi!"
  Anh dù sao cũng là đàn ông, mặc kệ trong lòng là ai, mềm mại không xương, bàn tay non mịn còn di chuyển trước ngực, anh không phải Liễu Hạ Huệ, tự nhiên sẽ có phản ứng sinh lý. Thiệu Phi Phàm phải nhẫn nhịn, thân thể vẫn cương cứng như trước. Anh tự tay cầm một gói ở đầu giường, rất nhanh lấy ra một bao cao su, đeo vào ,bàn tay khép lại, rất nhanh di động. Chỉ chốc lát sau, thân thể run lên, anh tới cao triều.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng