Hội thảo định hướng nghề nghiệp ngành Quản trị Khách sạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi binbobii, 27/2/20.

 1. binbobii

  binbobii Thành viên

  Tại sự kiện, đại diện trường Glion và Les Roches sẽ cung cấp chỉ dẫn giúp bạn định hướng mục tiêu học tập, xây dựng nền tảng cho sự nghiệp.

  Quản trị khách sạn và Tổ chức Sự kiện luôn được đánh giá là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam phát triển mạnh về du lịch. Nguồn nhân lực ngành đang trẻ hóa để phù hợp với xu thế chung của ngành nghề nên đây sẽ là ngành học dành cho những bạn trẻ năng động với mơ ước có được công việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

  Hạ Long: 17h-19h, thứ bảy, ngày 11/1 tại khách sạn Hạ Long DC, số 8 đường 25/04, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

  Hà Nội: 9h-12h, Chủ nhật, ngày 12/1 tại khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Đây là sự kiện hữu ích dành cho các bạn quan tâm và mong muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực khách sạn và dịch vụ.

  Để theo đuổi con đường chuyên nghiệp trong lĩnh vực Hospitality, bạn phải trau dồi nhiều kỹ năng và kiến thức. Do đó, trong hội thảo lần này, đại diện của hai trường Glion và Les Roches sẽ cung cấp những chỉ dẫn trực tiếp giúp bạn định hướng mục tiêu học tập, từ đó xây dựng được nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

  Trường Glion và Les Roches

  Les Roches có bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm đào tạo ngành Hospitality. Đây cũng là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ được hiệp hội NEASC công nhận chất lượng bằng cấp ở mức cao nhất. NEASC là hiệp hội công nhận bằng cấp của các trường đại học hàng đầu thế giới như Havard, Oxford hay Yale.

  Học viện Glion là một trong ba trường đại học được đồng thời công nhận bởi Bộ Giáo dục Thụy Sĩ và NEASC. Trường có hơn 55 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành Quản trị Khách sạn và là nơi tạo nên những nhà quản trị xuất sắc mang tầm nhìn toàn cầu - 1 nơi lý tưởng cho các du học sinh Thụy Sĩ.

  Nguồn: https://dichvudoanhnghiepadz.tistory.com/48
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng