Hội nghị truyền hình Aver vào lĩnh vực pháp luật

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hd17bat, 7/6/17.

 1. hd17bat

  hd17bat Thành viên mới

  Ngày càng có nhiều cơ quan luật pháp đưa công nghệ hội nghị truyền hình giá rẻ vào trong công việc, điều này hoàn toàn đúng đắn và thật sự cần thiết. Bởi khi sử dụng, các công ty luật hay cơ quan luật pháp nhà nước có thể giảm được đáng kể chi phí cũng như thời gian đi lại giữa nhiều nơi với nhau. Nhờ vào giải pháp hội nghị truyền hình, những vụ thưa kiện khó hoặc các hội nghị, hội thảo quán triệt về luật pháp trên cả nước trở nên dễ dàng nhờ việc trao đổi văn bằng, hình ảnh và giọng nói diễn ra nhanh, hiệu quả và đáng tin cậy hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  Ngày nay, bất cứ ai cũng có thể sử dụng các thiết bị họp trực tuyến đa điểm bằng những hướng dẫn đơn giản và tiện dụng. Ví dụ, trong việc tuyển dụng việc làm người xin việc không cần phải am hiểu công nghệ. Nó đơn giản như việc gửi một liên kết qua email, và có một máy tính xách tay hoặc thiết bị di động để tham gia. Khi doanh nghiệp sử dụng hội nghị truyền hình, bạn có thể họp với bất kỳ ai có thể. Cho dù bạn đang làm việc với một chuyên gia IT hoặc một nhà tư vấn công nghệ chuyên nghiệp, bạn không cần phải là thiên tài máy tính để có thể gặt hái được những lợi ích của hội nghị video.

  Ai cũng biết họp trực tuyến đã giúp tiết kiệm chi phí đi lại cho người sử dụng trên toàn thế giới, nhưng có những lợi ích hơn thế nữa. Công nghệ này đặc biệt tăng tính chất hợp tác trong công việc, ví dụ nó cung cấp khả năng tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng để thảo luận nhóm. Nó cũng hiệu quả hơn so với email rất nhiều, đặc biệt là khả năng video trực quan trước mọi người. Hãy tưởng tượng bạn có nhiều hơn một ý tưởng mới mỗi tuần, bạn sẽ lên kế hoạch và chuẩn bị một cuộc họp ngay tại nhà mình và kết nối mọi người để củng chia sẻ. Tất cả điều này sẽ trở thành hiện thực với hội nghị truyền hình. Tất cả để cải thiện chất lượng của thông tin liên lạc và làm việc dễ dàng hơn để kết nối thường xuyên hơn.

  [​IMG]

  Các cơ quan luật pháp, tòa án đánh giá cao và công nhận tầm quan trọng của giải pháp hội nghị truyền hình mang lại. Nhân viên tòa án thường có trách nhiệm sao chép các văn bản, biên bản xử án trong mỗi phiên tòa và gửi chúng đến những bồi thẩm đoàn, luật sư và chánh án. Sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình, điều này giúp họ sao chép hơn 200 thuật ngữ thi hành pháp, 300 từ lời khai và hơn nhiều thế nữa từ ngữ cho mỗi phút trôi qua nhưng vẫn đảm bảo duy trì độ chính xác 95% mà không cần đi lại nhiều cũng như giảm thiểu chi phí phát sinh.

  Một điểm sáng mới trong lĩnh vực báo cáo của cơ quan luật pháp, tòa án là giải pháp hội nghị truyền hình cho phép các nhóm làm việc với nhau một cách dễ dàng hơn và nâng cao hiệu quả giao tiếp trực tuyến. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng công nghệ này trong tổ chức luật pháp của nhà nước. Lợi ích lớn nhất là mở ra nhiều cơ hội hợp tác, tranh luận, phát biểu ý kiến để cùng nhau xây dựng một văn bản hiến pháp nào đó. Mặt khác việc được “mặt đối mặt” với nhau giữa các luật sư, nhân chứng hoặc các chuyên gia giúp những vấn đề nan giải trở nên dễ dàng xử lý.


  thiết bị hội nghị trực tuyến Polycom rất quan trọng trong việc đào tạo và tập huấn cho đội ngũ nhân viên tư pháp. Cơ quan luật pháp của bạn sẽ được chuẩn bị đầy đủ và không cần phải lo lắng về khoảng cách. Hội nghị truyền hình cho phép sự tham gia từ xa, nhiều nơi trong đó lợi ích của mỗi bên được đảm bảo. Những đợt đào tạo nhân viên tư pháp mới sẽ diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn.
   
  Last edited by a moderator: 7/6/17
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng