Hỏi khi làm "chuyện ấy" cần đặc biệt chú ý những điều gì ?

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi lemyhanh0909, 4/12/19.

 1. lemyhanh0909

  lemyhanh0909 Thành viên mới

  Không cưỡng ép “chuyện quan hệ” nếu đối phương không sẵn sàng

  Nếu đối phương không sẵn sàng làm "chuyện ấy" hoặc không hứng thú với “chuyện ấy” tuyệt đối không được cưỡng ép. Vì sẽ dễ gây ra tâm lý kinh tởm, liên quan đến đời sống chăn gối sau này.

  Không "yêu" lúc đang bị cao áp huyết, tim mạch

  [​IMG]
  những người bị cao áp huyết và đang điều trị những bệnh về tim mạch cần hạn chế quan hệ tình dục. Vì các hưng phấn đạt được lúc giao phối sẽ gây xung huyết máu làm nâng cao huyết áp đột ngột hoặc làm tắc nghẽn mạch máu, nguy hiểm cho sức khỏe.

  Kiêng quan hệ lúc bị kiệt sức hay mệt mõi

  Theo chuyên gia tình dục từ Báo kiến thức mới thì giao phối trong tình trạng cơ thể nhọc mệt, kiệt sức vừa không mang lại hưng phấn vừa liên quan không tốt tới sức khỏe. Chưa kể con trai quan hệ trong thời khắc này, dễ bị hen suyễn, rối loạn tiêu hóa và rối loạn hệ bài tiết.

  Không quan hệ lúc bị bệnh lây nhiễm hay một loại bệnh nào đó

  các người bị bệnh lây nhiễm như HIV và 1 số bệnh về tình dục khác không buộc phải quan hệ tình dục để tránh lây bệnh cho người khác. Hoặc có nên dùng bao cao su.

  lúc mang thai kiêng giao hợp 3 tháng đầu và tháng cuối

  [​IMG]
  "Yêu" trong 3 tháng đầu dễ gây sẩy thai còn "yêu" trong 3 tháng cuối, đặc trưng là trong tháng rút cục dễ bị sinh non. Cho nên, đàn bà đang mang thai được khuyên nên kiêng giao hợp trong 1-2 tháng đầu và 1 tháng cuối.

  Không “yêu” ngay sau lúc nạo hút thai

  Nếu thực hiện thủ thuật nạo hút thai khi thai nhi được 12 tuần phải kiêng giao phối trong một tháng; nếu thai nhi 16 tuần kiêng giao phối một tháng rưỡi.

  Không cần đam mê tình dục quá độ

  Cũng theo tin tức Đông y từ Cẩm nang 360 online, tình dục quá độ cũng sẽ làm hao tán nguyên khí, gây hư thận, liệt dương, khô kiết tinh tủy, gây mù điếc, cơ thể suy nhược, răng hư, tóc rụng và hiểm nguy hơn có thể kiệt sức và tử vong.

  Không "quan hệ" lúc ăn quá no hoặc quá đói

  [​IMG]
  Quan hệ tình dục khi ăn quá nó sẽ gây xung huyết dạ dày, tắc nghẽn ruột và não, không tốt cho sức khỏe. Còn "yêu" trong lúc đói sẽ làm cơ thể bị kiệt sức, gây mỏi mệt.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. nagakawa1

  nagakawa1 Thành viên

  Bạn có chắc nguồn nước mình đang sử dụng là nước sạch? Gọi ngay 1900 96 96 20 để được giải đáp #amida #nuocsach #maylocnuoc
   
 3. nagakawa1

  nagakawa1 Thành viên

  Nước trong chưa chắc đã là nước sạch - Vì sức khỏe của gia đình và bản thân, gọi ngay 1900 96 96 20 để được tư vấn kỹ hơn #amida #nuocsach #maylocnuoc