Hỏi đáp: Cách chữa bệnh viêm tai giữa ở trẻ em phổ biết nhất

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi hoancau123, 11/7/18.

 1. hoancau123

  hoancau123 Thành viên mới

  Viêm tai giữa ở trẻ thơ sở hữu nguy hiểm không? Rất nhiều phụ huynh đã và đang rất sợ hãi lúc con nít mắc bệnh lý này. Hãy cộng chúng tôi Tìm hiểu thêm về cách chữa bệnh viêm tai giữa ở trẻ em qua bài viết sau.

  [​IMG]

  Theo các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thì với rộng rãi cách chữa bệnh viêm tai giữa ở trẻ em tùy theo tuổi của trẻ nhỏ, bệnh sử và chiếc nhiễm trùng.

  Cách chữa bệnh viêm tai giữa ở trẻ em nếu trẻ nhỏ khó chịu, bạn với thể cho trẻ uống thuốc giảm đau như paracetamol.

  giả dụ em ko bị chảy mủ lỗ tai hay đã từng đặt ống trong tai, bác sĩ mang thể cho 1 mẫu thuốc nhỏ tai để giảm đau.

  thầy thuốc có thể cho trẻ uống thuốc kháng sinh, nên uống cho hết thuốc để cứng cáp là đã hết nhiễm trùng.

  Cách chữa bệnh viêm tai giữa ở trẻ em giả dụ viêm tai do siêu vi, kháng sinh sẽ không làm trẻ hết bệnh nhanh hơn.

  trái lại dùng quá rộng rãi kháng sinh có thể tạo ra các vi trùng kháng thuốc rất nguy hiểm.

  Cách chữa bệnh viêm tai giữa ở trẻ em bằng phương pháp đặt ống trong tai: nếu như trẻ nhỏ bị chất nhầy tích trữ sau màng nhĩ quá lâu làm trẻ nghe ko rõ, hoặc

  Cách chữa bệnh viêm tai giữa ở trẻ em khi trẻ bị viêm tai phần lớn lần, có thể thầy thuốc sẽ bắt buộc cho trẻ đặt ống trong tai. Bác sĩ Tai mũi họng sẽ rạch 1 tuyến đường nhỏ nơi màng tai và đặt 1 ống nhỏ vào chậm triển khai. Ống này khiến cho chất nhầy sau màng tai chảy ra ngoài và giúp cân bằng áp suất giữa tai ngoài và tai giữa., trẻ sẽ nghe lại được ngay. Trong vòng khoảng một năm, ống này sẽ tự động rơi ra và màng tai tự lành. Trong thời gian chờ đợi, nếu như trẻ đi bơi, sẽ phải bịt tai lại bằng “ear plug” và hạn chế đừng cho nước vào tai lúc tắm hay gội đầu.Vài trẻ vẫn tiếp tục bị viêm tai sau khi ống rơi ra, trường hợp này, trẻ sẽ phải đặt ống lại.

  [​IMG]

  giả dụ còn nghi vấn về cách chữa bệnh viêm tai giữa ở trẻ em, phụ huynh nên gọi ngay đến hotline (028) 3923 9999 để được giải đáp trực tiếp và miễn phí nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng