Hỏi đáp: Báo giá giấy phép lao động

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi fcmanutd18788, 10/9/17.

 1. fcmanutd18788

  fcmanutd18788 Thành viên mới

  Bạn muốn làm giấy phép lao động? Bạn muốn được báo giá giấy phép lao động chính xác? Bạn muốn lựa chọn dịch vụ làm giấy phép lao động uy tín, giá rẻ. Legal ANT cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động nhanh, giá rẻ tại trên toàn quốc. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách làm thủ tục nhanh gọn với giá cả hợp lý.

  Xem thêm: Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn giá rẻ

  Báo giá giấy phép lao động
  Theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh, người nước ngoài - việt kiều khi vào Việt Nam chỉ được cấp Visa ngắn hạn. Để tạm trú lâu dài tại Việt Nam theo đúng quy định pháp luật Việt Nam người nước ngoài phải có giấy phép lao động để làm được visa dài hạn (thẻ tạm trú 3 năm). Tuy nhiên việc thủ tục khó khăn đã gây trở ngại lớn cho nhà đầu tư, người lao động nước ngoài thực sự muốn ở Việt Nam lâu dài để thực hiện công việc kinh doanh. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn visa, làm giấy phép lao động nhiều kinh nghiệm trong nghề, tư vấn miễn phí, chính xác, hướng dẫn tận tình, chu đáo, giải quyết mọi khó khăn cho khách hàng và mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất. Bạn hãy liên hệ với Legal ANT để được cung cấp báo giá giấy phép lao động uy tín.

  [​IMG]

  Thời điểm nộp hồ sơ: ít nhất 10 ngày nhưng không được quá 30 ngày trước ngày giấy phép lao động hết hạn Mọi thắc mắc về báo giá giấy phép lao động xin quý khách vui lòng liên hệ 0962 816 955 để được tư vấn nhanh chóng với chi phí hợp lý.

  Xem thêm: Thành lập công ty có chức năng xuất nhập khẩu

  --------------------------

  Công ty tư vấn Luật Legal ANT
  Địa chỉ: Phòng 201, số 173, Đình Thôn – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội.
  Hotline: 0246 262 6221 - 0962 816 955.
  Email: info@legalviet.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng