học văn bằng 2cao đẳng dược tại Tỉnh Tiền Giang

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khanh2511, 26/10/17.

 1. khanh2511

  khanh2511 Thành viên

  Em muốn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính tại Tỉnh Tiền Giang nhưng không biết thời gian học như thế nào và điều kiện để thi tuyển ra sao.

  Tiềm năng phát triển ngành Xét nghiệm Y học trong mai sau


  “Ngành Xét nghiệm y khoa sử dụng công nghệ máy móc hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân như: nước đái, nước bọt, máu...để đưa ra được kết quả Xét nghiệm Cận lâm sàng chính xác nhất cho Bác sĩ, Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả này để phân tách và tìm ra căn nguyên gây bệnh cho bệnh nhân của mình” bạn Thu Thủy hiện đang theo học phẳng phiu 2 Cao đẳng Xét nghiệm chia sẻ.

  Ngành Xét nghiệm y khoa tuy không trực tiếp tham dự vào quá trình điều trị hay thăm khám cho bệnh nhân, nhưng nó đóng vai trò khôn xiết quan yếu trong công tác này. Một Bác sĩ chuyên khoa có giỏi đến bao nhiêu thì vẫn rất cần có một kết quả Xét nghiệm xác thực mà kỹ thuật viên Xét nghiệm y khoa mang lại. Với những vai trò quan trong trong lĩnh vực Y tế, ngành Xét nghiệm mở ra nhiều tiềm năng phát triển cho sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe theo họcLiên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

  Sau khi hoàn tất xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm nga hoặc đăng ký theo học Liên thông lên Đại học nếu thì sinh có nhu cầuvà đáp ứng được những đề nghị mà ngôi trường đó đề ra.

  Kỹ thuật viên Xét nghiệm có thể thực hiện được những công việc gì sau khi ra trường

  Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, tuần tra 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…sinh viên có thể làm những công việc sau đây:
  •thực hành những mẫu bệnh phẩm của người bệnh và thực hiện các thí nghiệm và phân tích kết quả đạt được giao nhận cho các Bác sĩ chẩn đoán chuẩn xác tình trạng bệnh cho người bệnh.
  •Tiến hành hướng dẫn sinh viên học thực hiện, tập sự theo quy định của trưởng khoa Xét nghiệm.
  •tham gia vào công tác giảng dạy và nghiên cứu tại các trường hay các trung tâm Y tế.
  •Nhận và bảo quản các loại thuốc, hóa chất theo sự cắt cử của lãnh đạo và thực hành đúng quy định
  •Nhận và bảo quản các loại hóa chất dùng trong phòng thực hiện,…

  Nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Tỉnh Tiền Giang

  chọn lựa được một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là điều hết sức quan trọng quyết định đến chất lượng học tập cũng như dịp việc làm của sinh viên sau khi ra trường. Nếu bạn muốn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhưng chưa chọn lựa được trường nào để có thể theo học thì có thể lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân công ngành Y Dược hệ Cao đẳng nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đăng Điều dưỡng,…nhà trường đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc đương đại cho sinh viên ngành Xét nghiệm có điều kiện để theo học thực hiện. Nhà trường còn ứng dụng mô hình học Lý thuyết – Bệnh viện giúp sinh viên vừng giỏi tri thức chuyên môn vừa giỏi kỹ năng tay nghề.

  Đây chính là những nguyên tố tạo nên thương hiệu của sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Điều kiện và thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường

  Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cho các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực ngành Dược bị thiếu hụt cho sinh viên, năm 2017 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7, chủ nhật tại trường với điều kiện thi tuyển như sau:
  •Thí sinh tham gia thi tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần có ít ra một bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng hay Trung cấp Xét nghiệm,…Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi ăn nhập.

  thời kì theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng giống với thời gian theo học Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều là 1,3 năm. Sau khi hoàn tất xong chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy.

  Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi hồ sơ trực tiếp về trường theo địa chỉ:

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tỉnh Tiền Giang

  HOTLINE Tư Vấn Tuyển Sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303 !

  Địa chỉ: 73 Văn Cao - phường Phú Thọ Hòa - quận Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng