Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 ở đâu uy tín chất lượng?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Ha966, 18/7/18.

 1. Ha966

  Ha966 Thành viên

  Nhiều thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 nhưng không biết học tại địa chỉ nào là uy tín và chất lượng?

  [​IMG]

  Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại địa chỉ nào là uy tín và chất lượng?

  So với những năm trước đây sinh viên tốt nghiệp các ngành như: Kinh tế, Sư phạm, Du lịch… ra trường có công ăn việc làm ổn định và mức lương hấp dẫn. Nhưng tình hình hiện nay, nền kinh tế phát triển ở tình trạng bão hòa, vì vậy sinh viên tốt nghiệp những ngành này thường làm trái ngành trái nghề, thậm chí là thất nghiệp vì không tìm được công việc phù hợp. Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược có cơ hội việc làm, mức lương hấp dẫn đặc biệt là các ngàng như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng….. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2năm 2018 để mở rộng và phát triển cơ hội việc làm. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Tại đây, sinh viên được trau dồi đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng kinh nghiệm ra trường có thể đáp ứng các yêu cầu của Nhà tuyển dụng.

  [​IMG]

  Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 với điều kiện gì?

  Cũng giống như hệ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng HCM hệ Văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng áp dụng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 như: đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng các ngành hệ Cao đẳng trở lên các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Kỹ thuật…. Không vi phạm pháp luật, có đủ sức khỏe là có cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018. Để hoàn thành quá trình tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau đây:
  • 01 Phiếu Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên bản sao có công chứng.
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 Ảnh 3*4 chụp gần nhất trong vòng 6 tháng.
  • Phong bì dán tem sẵn có ghi đầy đủ thông tin của người học gồm: họ và tên – địa chỉ - số điện thoại để Nhà trường tiện liên lạc khi có kết quả tuyển sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.
  Ngoài tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 Nhà trường còn đổi mới nội dung đào tạo các ngành như: Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.... Với điều kiện tuyển sinh đơn giản và thời gian đào tạo rút ngắn.

  Hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 thí sinh cũng được cấp bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm giống như hệ Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn. Với tấm bằng này các bạn có thể đi làm luôn hoặc học liên thông hệ Đại học nếu có nhu cầu. Nếu có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thí sinh mau chóng hoàn thành hồ sơ về địa chỉ quy định để sớm nhận được kết quả.

  Nguồn: Y dược Vĩnh Long
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng