Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để cứu người, cứu mình

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuantung01, 13/10/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Thành viên

  Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ mở ra cho bạn trẻ cơ hội mới để có thể tiếp tục thực hiện ước mơ cứu người cũng như giúp chính bản thân mình thoát khỏi tình trạng thất nghiệp.

  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp thoát khỏi thất nghiệp


  Ra trường không xin được việc hoặc làm những việc trái chuyên ngành đang là thực trạng của sinh viên Việt Nam ngày nay. Theo thống kê, mỗi năm có tới hàng ngàn sinh viên thất nghiệp, trình độ càng cao thất nghiệp càng nhiều, trong đó có tới 3/5 sinh viên phải làm trái ngành hoặc lao động phổ thông, không đảm bảo để nuôi sông bản thân ở những thành phố Hà Nội, HCM, Đà Nẵng…. Không khó tìm thấy một cử nhân Sư Phạm làm thuê ở những nhà máy, lãng phí tấm bằng cử nhân Đại học với những năm tháng tuổi trẻ. Trong khi đó, sinh viện học Dược phần lớn đều được các nhà tuyển dụng, bệnh viện coi trọng và mời về làm việc, phần vì năng lực phần vì ngành này đang thiếu trầm trọng nhân lực. Do vậy, hướng chuyển đổi Cao đẳng Dược Hà Nội đang được nhiều bạn trẻ hiện nay chọn như một giải pháp an toàn giúp tự cứu mình khỏi thất nghiệp sau 1,5 năm nữa.

  Học ngành Dược để thực hiện ước mơ chữa bệnh cứu người

  Không ít những học sinh hiện nay sau khi ra trường chia sẻ rằng họ không hề nỗ lực khi học ở trường Đại học là vì đó không phải định hướng nghề nghiệp của họ, mà là do bố mẹ chọn và ép con cái theo học. Nhiều người ước mơ học Y Dược để làm một Bác sĩ, Dược sĩ chữa bệnh cứu người, nhưng nhà có truyền thống làm giáo viên nên ép con bằng mọi giá phải học nghề giáo, nhiều sinh viên ĐH Sư phạm ra trường thất nghiệp cũng vì vậy. 4 năm sống và học vì ước muốn của bố mẹ, sinh viên đã thực sự lãng phí tuổi trẻ quả nhiều, cách chọn học thêm Văn bằng 2 để thực hiện sứ mệnh cứu đời, cứu người vẫn chưa muộn. Nghề Y Dược coi trọng tính mạng, sức khỏe của người bệnh cũng như chính bản thân mình. Khi bạn học ngành này, bạn sẽ thấy những gì mình đóng góp, cống hiến cho nền Y tế nước nhà là cực kỳ ý nghĩa.

  Thêm vào đó, hiện nay, toàn xã hội đã có những nhận định đúng đắn về vai trò của người Dược sĩ Cao đẳng trong sự phát triển, bảo vệ tính mạng sức khỏe cho con người, khiến cho nhu cầu cầu làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược không ngừng gia tăng theo sự phát triển của xã hội. Điều này mở ra cơ hội lớn cho các bạn trẻ đang mong muốn tìm được một công việc ổn định trong tương lai và thực hiện ước mơ của mình.

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng chính quy

  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là văn bằng thứ 2 cũng giống như khi học văn bằng 2 cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm, được cấp cho những ai đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, sau khi đã hoàn thành chương trình đào tạo trong thời gian 18 đến 20 tháng ở một trường Cao đẳng Y Dược. Có thể nói rằng, đây là chương trình đào tạo Cao đẳng Dược phù hợp cho những ai yêu thích nghề Y Dược, muốn thay đổi tương lai và thực hiện ước mơ, sứ mệnh còn đang dang dở.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng