Học Tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ có tốt không?

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi thuyduong, 15/5/19.

 1. thuyduong

  thuyduong Thành viên mới

  Liệu cho trẻ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, trẻ có tiếp thu được kiến thức đã học không. Nếu lựa chọn giáo viên bản ngữ thì nên đến trung tâm nào. Đó là những thắc mắc phổ biến của nhiều bậc phụ huynh khi học tiếng Anh băn khoăn. Cùng tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên qua bài viết sau nhé.

  Có nên cho trẻ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ?

  Theo các chuyên gia giáo dục, trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh càng cớm sàng tốt. Nhất là giai đoạn từ 3 – 10 tuổi, nếu trẻ được học tiếng Anh thì khả năng tiếp thu kiến thức và ghi nhớ kiến thức sẽ tốt hơn. Trẻ có môi trường nói tiếng Anh, luyện tập tiếng Anh sẽ hình thành phản xạ giao tiếp và nâng cao khả năng tư duy ở trẻ.

  Trẻ bắt đầu học tiếng Anh, tốt nhất bạn nên cho trẻ học với giáo viên bản ngữ. Bởi khi tiếp xúc với tiếng Anh từ đầu, những gì bé nghe thấy, nhìn thấy bé sẽ bắt chước làm theo. Vì thế giáo viên bản ngữ là những người nói chuẩn, phát âm tốt sẽ là điều kiện tốt cho bé học tiếng Anh.

  [​IMG]

  Các bậc phụ huynh lo lắng nếu cho trẻ học tiếng Anh ngay từ đầu trẻ sẽ không hiểu và dễ dẫn đến nhàm chán khi học. Tuy nhiên đó không phải là khó khăn đối với trẻ vì hầu hết ở các trung tâm đều có trợ giảng là giáo viên Việt Nam. Thời gian đầu có thể sẽ rất khó khăn với trẻ, tuy nhiên dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ giáo viên kết hợp với phương pháp giảng dạy hay chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của trẻ khi học.

  Lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín cho trẻ theo học

  Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn trung tâm, địa chỉ uy tín cho trẻ để học như Kiddy Academy. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài là người bản ngữ và giáo viên Việt Nam có trình độ, kinh nghiệm giảng dạy và đặc biệt là có nghiệp vụ sư phạm tốt sẽ mang đến cho trẻ những giờ học bổ ích và thú vị. Phương pháp học của trung tâm dựa trên phương pháp “Learn-Explore-Play”kết hợp với giáo trình tự xây dựng phù hợp với trình độ của trẻ trong từng độ tuổi, vì thế trẻ có thể tiếp thu kiến thức tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

  Có nên cho trẻ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ? Hi vọng qua bài viết trên các bậc phụ huynh sẽ có câu trả lời cũng như đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho bé nhà mình trước khi bước vào chặng đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh này.

  Trường mầm non song ngữ Kiddy Academy

  Cơ sở 1: 85 Hoàng Ngân – Thanh Xuân – Hà Nội

  Cơ sở 2: Tòa nhà Vinata Tower – 289 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

  Hotline: 0904484828
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng