Học Sửa Laptop ở Đâu Tốt Nhất đồng ý thay thế

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 21/1/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Đầu tháng này, Sở Cảnh sát Los Angeles đã không phần mềm email và cộng tác của họ bằng Google Apps, gỡ bỏ 13.000 trong số 30.000 chỗ mà Google đã hy vọng sẽ phục vụ như là một phần của hợp đồng chính quyền thành phố với Los Angeles.
  Học Sửa Laptop ở Đâu Tốt Nhất
  Google (NASDAQ: GOOG) và nhà tích hợp hệ thống CSC ký hợp đồng với LA vào tháng 8 năm 2009. Một tháng sau, LAPD yêu cầu các yêu cầu bảo mật bổ sung . Vấn đề được đưa ra ánh sáng vào tháng 10 năm nay khi LA tiết lộ rằng Google và CSC đã không thể thỏa mãn các yêu cầu về an ninh cho LAPD về thông tin về hình sự về hình sự.

  Cụ thể, mối quan tâm là thông tin tư pháp hình sự có trong email phải được bảo vệ theo cách hiện tại chỉ có thể thực hiện với các hệ thống email tại chỗ, chẳng hạn như Novell GroupWise và Microsoft Exchange.

  LAPD được gắn bó với thực hiện GroupWise lâu đời của nó, và Google đã đồng ý trả $ 350.000 một năm cho các bộ phận ở lại trên GroupWise như một dấu hiệu của sự thiện chí. 17.000 nhân viên khác của thành phố tại 36 phòng ban đang sử dụng Gmail.
  Google đã bỏ ra rất nhiều tiền và các nguồn lực kỹ thuật - nó sẽ không nói chính xác bao nhiêu để đáp ứng các yêu cầu của chính phủ. Cuối cùng, nó đã không làm việc ra. Google tỏ ra rất tiếc về quyết định kinh doanh trước khi trở nên lạc quan trong một email tới eWEEK :

  "Chúng tôi thất vọng vì thành phố đã đưa ra các yêu cầu cho LAPD sau khi hợp đồng đã được ký kết, theo lời của riêng mình," hiện nay không tương thích với điện toán đám mây. " Chúng tôi nhận thấy điều này có nghĩa là LAPD sẽ không tham gia vào 17.000 nhân viên thành phố khác thành công trong việc sử dụng Google Apps. Mặc dù vậy, những người đóng thuế Los Angeles đã tiết kiệm được hơn hai triệu đô la và Thành phố mong đợi sẽ tiết kiệm được hàng triệu đô la trong những năm tới.
  Sự thất bại của Google sẽ tự nhiên như một mục tiêu hấp dẫn của Microsoft (NASDAQ: MSFT), một bộ Office 365 của riêng họ so với Google Apps và lãng phí rất ít cơ hội để làm phai mờ sự sẵn sàng , thực tiễn và mô hình kinh doanh của đối thủ .
  Sửa laptop Dell uy tín tại Hà Nội
  Tuy nhiên, người phát ngôn của Microsoft chỉ đơn giản nói với eWEEK qua email:

  "Phương pháp tiếp cận của chúng tôi đối với năng suất được hướng dẫn bởi mong muốn làm việc ở đâu và làm thế nào để khách hàng làm việc - trong đám mây, tại cơ sở hoặc một vài sự kết hợp của hai lĩnh vực này. Chúng tôi đã đầu tư sâu vào vấn đề an ninh, sự riêng tư và sự tuân thủ. mọi người và doanh nghiệp trên khắp thế giới sử dụng các công cụ năng suất của chúng tôi với sự tự tin. "
  Tại sao Microsoft lại đi theo con đường cao thay vì chích nồi trong đối thủ hợp tác đám mây? Chỉ có đội ngũ tiếp thị của Microsoft Office 365 mới có thể nói chắc chắn.  Một lý do có thể là Microsoft biết và hiểu được những phức tạp và phức tạp đi cùng với hạ cánh, bảo đảm và thực hiện các hợp đồng công nghệ của chính phủ.

  Đầu năm nay, Google đã bác bỏ vụ kiện chống lại Bộ Nội vụ sau khi cơ quan chính phủ quyết định từ bỏ việc mua lại hệ thống hợp tác về email và cộng tác từ Microsoft mà không cần nhìn vào các nhà cung cấp khác.

  DOI năm 2009 đã chọn Bộ phần mềm Doanh nghiệp Trực tuyến của Microsoft (BPOS) -Federal, đồng ý trả khoản khổng lồ phần mềm 59,3 triệu đô la cho 88.000 nhân viên sử dụng các dịch vụ Web trong năm năm.

  Google đã kiện Sở Xây dựng hồi tháng 10 năm ngoái tại Toà án các Khiếu nại Liên bang của Hoa Kỳ, yêu cầu cơ quan chính phủ đã chọn Microsoft mà không theo đuổi các lựa chọn thay thế như Google Apps.

  Trong bất kỳ trường hợp nào, sự thất bại của Google trong việc bảo đảm sự tự tin của LAPD cần được xem là một cuộc đấu tranh về quyền lực chính trị giữa người quản lý CNTT của sở cảnh sát và bộ phận CNTT của thành phố hơn là một cuộc thử thách về Google Apps, mà Tổng cục Quản lý Dịch vụ Tổng hợp và các thành phố chính phủ khác hỗ trợ.

  Tất cả đều công bằng trong tình yêu và chiến tranh trong đám mây. Google và trận chiến đám mây của Microsoft vẫn còn sống và đang hướng tới năm 2012.Sạc laptop Acer Chính Hãng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng