Học spa ở đâu tại ĐÀ NẴNG?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi truongtuandl33, 20/7/18.

 1. truongtuandl33

  truongtuandl33 Thành viên mới

  Seoul Academy là trường đào tạo Spa chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM. Hôm nay, chúng tôi đã có mặt tại Đà Nẵng xinh đẹp để đào tạo ra học viên chuyên nghiệp trong nghành thẩm mỹ, làm đẹp như dạy massage mặt cơ bản nâng cao, dạy massage body…

  Nếu bạn đang có nhu cầu học spa tại Đà Nẵng, hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình một khóa học uy tín và phù hợp nhất.

  [​IMG]
  Cấp chứng chỉ quốc tế
  Trường Đào Tạo Quốc Tế, địa chỉ học nghề spa Seoul Academy trực thuộc Bộ Công Thương. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng nghề uy tín do Bộ Công Thương cấp. Với chứng chỉ uy tín này, bạn có thể tự tin tìm kiếm một công việc ổn định hoặc bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình.

  Hiện nay, chúng tôi đã có một hệ thống trường đào tạo chuyên nghiệp tại TP.HCM. Các học viên sau khi tốt nghiệp từ trường sẽ được giới thiệu đến Seoul Spa – Hệ thống spa 5* hàng đầu Việt Nam.

  Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp
  Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, kiến thức chuyên môn vững vàng, đã đạt được nhiều huy chương của quốc gia và bằng cấp quốc tế nên hứa hẹn phương pháp giảng dạy và truyền đạt vừa khoa học, vừa dễ hiểu, giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp thu.

  Cam kết hỗ trợ việc làm
  Với phương châm “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng”, tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được Seoul Academy cam kết hỗ trợ việc làm. Với hệ thống chuỗi Seoul Spa đang có mặt bao phủ khắp Việt Nam và các trung tâm thẩm mỹ liên kết, bạn sẽ có cơ hội làm việc chuyên nghiệp tại các môi trường hàng đầu Việt Nam.

  Nếu bạn đang dự định học nghề thẩm mỹ, học spa tại học viện đào tạo thẩm mỹ Đà Nẵng, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách chính xác nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng