Học Photoshop CC và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi wabethuan, 17/5/19.

 1. wabethuan

  wabethuan Thành viên

  Photoshop là một chương trình thú vị vì nó cho phép bạn tạo ra rất nhiều thứ đẹp đẽ. Bất cứ điều gì từ danh thiếp đẹp và văn phòng phẩm đến các trang web phù hợp với bạn đều có thể được tạo bằng Photoshop. Mục tiêu của loạt bài này là đưa bạn đến cấp độ chuyên gia để trí tưởng tượng của bạn có thể đi thẳng vào khung vẽ Photoshop.


  [​IMG]
  Chúng tôi sẽ tìm hiểu độ phân giải là gì và ý nghĩa của nó.

  Cùng nhau, chúng tôi sẽ xem xét các tác phẩm và thiết bị khác nhau và tìm hiểu kích thước độ phân giải tiêu chuẩn cho các định dạng đó. Chúng ta nhấn mạnh đặc biệt đến kích thước độ phân giải cho web và di động để nâng cao thiết kế Photoshop của bạn.

  Không gian làm việc Photoshop.

  Chúng tôi sẽ cùng nhau mở Photoshop và xem lén để xem những gì diễn ra trong chương trình Photoshop. Tìm hiểu cách tùy chỉnh các khái niệm cơ bản về Photoshop để chỉ xem những gì bạn muốn khi bạn muốn. Tôi sẽ cho bạn thấy chính xác những gì bạn đang nhìn để bạn cảm thấy thoải mái khi chúng tôi tiến về phía trước.

  Công cụ và Thanh công cụ Photoshop.

  Tôi ngắn gọn chỉ cho bạn một số công cụ nhỏ nhất và cung cấp cho bạn một số mẹo và thủ thuật trên thanh công cụ trên đường đi. Chúng tôi sẽ nghiên cứu các tùy chọn công cụ và phần thưởng bất ngờ mà mỗi công cụ có. Với nhiều tùy chọn hơn nữa ẩn trong bảng điều khiển này, có quá đủ để bắt đầu học cách Photoshop người chú say xỉn của bạn ra khỏi những bức ảnh kỳ nghỉ của bạn!

  Photoshop Windows.

  Có rất nhiều cửa sổ Photohop mà bạn khó có thể biết được cái nào bạn cần. Tôi sẽ chỉ cho bạn xung quanh các cửa sổ mặc định, thường là quan trọng nhất và cho bạn biết chúng hoạt động như thế nào. Từ cửa sổ màu cho đến các mẫu màu, cho dù bạn có đang chỉnh sửa Photoshop hay chỉ chơi xung quanh, biết mỗi cửa sổ làm gì là điều cần thiết để bắt đầu.

  Photoshop là phần mềm tốt nhất để thiết tạo lên những bức ảnh lung linh, còn chần chờ gì mà không tải về phần mềm photoshop cc 2019.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng