Học phí trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dungdothi, 19/10/17.

 1. dungdothi

  dungdothi Thành viên mới

  Khi cho con đi học các bậc phụ huynh đều muốn con cái của mình có được môi trường học tập tốt nhất, mong con có cái chữ, cái nghề để có thể tự lo cho bản thân. Tuy nhiên, đối với một số gia đình đặc biệt là ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa thì khoản tiền học phí cũng là nỗi ám ảnh của họ khi con đi học. đặc biệt là trong khối ngành Y Dược học phí thường cao hơn so với các khối ngành đào tạo khác. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một ngôi trường đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và học phí của trường không cao với các trường Y Dược khác mặc dù trường là trường công lập.

  Lộ trình tăng học phí khối ngành Y dược
  Theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2015 – 2016 đến năm học 2020 – 2021 vừa được ban hành.

  Mức trần học phí đối với các chương trình đào tạo đại trà trình độ Đại học, Cao đẳng Y Dược tại các cơ sở giáo dục công lập tự bảo đảm kinh phí chi thường xuyên và chi đầu tư áp dụng theo các khối ngành, chuyên ngành đào tạo từ năm học 2015 – 2016 đến năm học 2020 – 2021 (kể cả các cơ sở giáo dục đại học được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án thực hiện thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động), cụ thể: Đối với các sinh viên khối ngành Y Dược học phí sẽ tăng thêm 10% theo lộ trình được chính phủ quy định vì vậy các học phí của các bạn sinh viên đang theo học Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ có sự thay đổi theo quy định chung.

  Học phí trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
  Học phí Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo quy định chung của nhà nước với mức học phí là 800.000đ/tháng, đóng học phí theo học kỳ 5 tháng/lần. So với học phí của các trường đào tạo Y Dược tại TP.HCM thì có thể thấy học phí của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gònlà rất hợp lý mặc dù trường không phải là trường dân lập.

  Ngoài ra, nhà trường còn có chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí cho các đối tượng ưu tiên theo quy định của nhà nước cụ thể như: học phí đối với các bạn sinh viên thuộc đối tượng con em hộ nghèo, sinh viên là người dân tộc thiểu số,… giảm 50% học phí; Các bạn sinh viên thuộc gia đình chính sách sẽ được miễn giảm học phí theo quy định hiện hành. Và Nhà trường còn hỗ trợ vay vốn cho sinh viên tại các ngân hàng chính sách xã hội.

  Hình thức tuyển sinh của trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 như thế nào?
  Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh 3 ngành đào tạo bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Căn cứ theo đề án tuyển sinh, năm 2018 Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp THPT, BTVH. Như vậy, nhà trường đã tạo điều kiện rất nhiều cho các bạn có nguyện vọng, ước mơ muốn trở thành Dược sĩ giúp đỡ nhiều người miễn là thí sinh đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và nộp hồ sơ hợp lệ, đồng thời nằm trong giới hạn chỉ tiêu của trường là có thể có cơ hội trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Với hình thức xét tuyển như vậy, thí sinh không còn phải chịu áp lực thi cử như những năm trước mà lại còn có cơ hội trúng tuyển vào trường cao hơn.

  [​IMG]

  Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

  Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể đăng ký theo 2 cách sau:.
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:
  • Nộp hồ sơ trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo địa chỉ trên.
  Hãy thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai, tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngay hôm nay, Trường sẽ là đôi cánh để bạn thực hiện ước mơ đó bởi cùng với mức học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 hợp lý nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng