Học luyện thi TOEIC hiệu quả vượt trội mà còn tiết kiệm chi phí

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm và Kỹ năng học tập' bắt đầu bởi hangle92, 11/8/17.

 1. hangle92

  hangle92 Thành viên mới

  Mình biết có nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu và học luyện thi TOEIC ở đâu thật hiệu quả. Mình cũng từng như các bạn, tìm kiếm rất nhiều trung tâm Anh ngữ và kể cả tự học luôn cũng không thấy kết quả khả quan. Nhưng rồi sau đó mình được giới thiệu một trang học luyện thi Toeic rất hay đó là https://giasutoeic.com/

  [​IMG]

  Trang Gia sư Toeic tích hợp rất nhiều bài học khác nhau từ ngữ pháp, các bài luyện tập đến học từ vựng luôn. Điều mình thích nhất ở chương trình học này là sau khi bạn làm bài tập thì sẽ biết được đáp án chính xác luôn, chưa kể là có phần dịch nghĩa và giải thích rất là rõ ràng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể khi học.

  [​IMG]
  Giao diện đề luyện tập có giải thích đầy đủ

  Phần Từ vựng được xây dựng từ bộ 600 từ vựng Toeic nổi tiếng của Baron, được chia làm 50 chủ đề. Phần Ngữ pháp thì được tổng hợp thành 17 chủ đề cơ bản giúp bạn nắm vững ôn thi Toeic.

  [​IMG]
  Hình minh họa cách học 1 từ vựng

  Bạn còn được làm 17 đề thi Toeic và những đề thi rút gọn khác nhau nữa. Sau khi làm xong bạn sẽ được chấm điểm và giải thích từng đáp án kỹ lưỡng. Do đó mà việc học của bạn trở nên rất là dễ dàng mà không cần phải tốn nhiều thời gian mua sách về làm hoặc học trung tâm để được sửa từng lỗi rất mất thời gian.

  Hiện tại mình biết trang đang cho bạn đăng ký tài khoản học thử miễn phí luôn. Các bạn cứ đăng ký và tha hồ trải nghiệm nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng