Học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược HCM năm 2018 mấy năm ra trường?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 19/7/18.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Thời gian học Liên thông lên Cao đẳng Dược HCM năm 2018 bao lâu khi nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp đang tăng lên nhanh chóng.

  [​IMG]

  Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng TPHCM là chương trình đào tạo được rất nhiều thí sinh TN Trung cấp Y Dược lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt bậc. Đặc biệt khi Bộ Y tế đưa ra quyết định đến năm 2018, các cơ sở y tế trên cả nước chỉ tuyển cán bộ Y – Dược từ trình độ Cao đẳng trở lên. Theo đó, nếu muốn theo đuổi ngành Dược, tránh nguy cơ bị đào thải cũng như tự tạo cho mình cơ hội phát triển thì đăng ký tuyển sinh Liên thông
  Cao đẳng Dược Sài Gòn là rất cần thiết.

  Thông tin thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược HCM năm 2018

  Đăng ký học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng HCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM, các bạn không chỉ được thỏa mãn đam mê trở thành sinh viên Cao đẳng ngành Dược và Dược sĩ chuyên nghiệp sau khi TN mà còn được học tập trong môi trường chuyên nghiệp dưới địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực số 1 Việt Nam.
  Nếu như
  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo trong 18 - 20 tháng thì Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là 15 - 18 tháng. Đây là thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo yêu tố về chuyên môn, người học vẫn tiếp thu được những kiến thức chuyên ngành chính xác nhất, nhanh chóng thực hiện được mục tiêu của bản thân
  Ngoài ra, Cao đẳng Y Dược TPHCM
  còn tổ chức với khung giờ học thuận tiện đối với số đông sinh viên khi người học có thể tự do đăng ký học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược với yêu cầu thí sinh phải TN Trung cấp Y Dược: Trung cấp điều dưỡng, Trung cấp dược, Trung cấp xét nghiệm… Đối với những thí sinh TN Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược cần có chứng chỉ chuyển đổi học trong vòng 3 tháng.

  [​IMG]

  Tự hào là ngôi trường đi đầu trong việc chú trọng kỹ năng thực hành nên các chương trình đào tạo của nhà trường luôn bám sát vớithực tiễn xu hướng phát triển của ngành Dược. Lý thuyết chiếm 30% và thực hành 70% chính điều này sẽ giúp cho các bạn có tay nghề cao sau khi ra trường. Năm 2018 Nhà trường cũng dành thời gian đào tạo kỹ năng mềm, các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng Marketing, kỹ năng quan hệ với khách hàng là các bệnh viện, nhà thuốc hay cơ sở y tế. Đây là cơ hội khi sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, tránh tình trạng bỡ ngỡ. Khi kết thúc chương trình đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược, sinh viên có thể nắm được kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp.
  Có thể thấy, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM với chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn, thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ.

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng