Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với điều kiện gì?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Ha966, 20/6/18.

 1. Ha966

  Ha966 Thành viên

  Nhiều thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 nhưng không biết điều kiện tuyển sinh và chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

  [​IMG]

  Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 là gì?

  Đáp ứng nguyện vọng học tập của phần lớn các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện sau:
  • Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,… muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Thí sinh là người có lý lịch trong sạch, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật.
  • Có sức khỏe tốt để tham gia vào quá trình đào tạo tại trường.
  Đây cũng là điều kiện tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn mà Nhà trường áp dụng. Sau khi trở thành sinh viên của Nhà trường được đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trong thời gian 1,3 năm. Thời gian này đủ để các bạn học tập tích lũy các kiến thức, kỹ năng chuyên môn ngành Dược. giống như thời gian đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, sinh viên sẽ được học tập vào thời gian cả ngày thứ 7 và chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Theo đó các bạn có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

  [​IMG]

  Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 cần những giấy tờ gì?

  Đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 và bằng tốt nghiệp Trungg cấp Y Dược.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh gồm: họ tên, ngày sinh, địa chỉ ở mặt sau ảnh .
  • Chứng chỉ Liên thông trái ngành trong vòng 3 tháng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem có ghi thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm2018.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  Ngoài tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường còn đào tạo các ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong ngành nghề mình yêu thích.

  Xem chi tiết hơn tại: http://truongcaodangyduocsaigon.org.vn/

  Nếu muốn biết thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cũng như các chương trình đào tạo khác của Nhà trường, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng