Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 trong bao lâu bao lâu?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Ha966, 9/6/18.

 1. Ha966

  Ha966 Thành viên

  [​IMG]

  Nhu cầu học hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 của các thí sinh ngày càng nhiều, để giúp thí sinh có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp của mình Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian rút ngắn và điều kiện xét tuyển đơn giản.

  Điều kiện tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

  Với mong muốn đáp ứng mong muốn học tập của nhiều bạn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 điều kiện như sau: thí sinh chỉ cần có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm … và thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập, thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên là đủ điều kiện trở thành tân sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Khi học tập tại đây các bạn được đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm trong thời gian 3 năm. Đây là thời gian, người học được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên môn để có thể thực hiện tốt công việc của một kỹ thuật viên Xét nghiệm sau khi ra trường. Cũng giống như chương trình đào tạo Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn… Sau khi tốt nghiệp người học

  được cấp bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm. Với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu học thêm để hoàn thiện kiến thức.

  Nhà trường tổ chức thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn… vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học phù hợp có thể vừa học vừa làm trang trải cuộc sống.

  Năm 2018 Nhà trường mở rộng đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với đa ngành đa ngành các hệ đào tạo như: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng… giúp thí sinh có nhiều lực chọn hơn trong ngành nghề mình yêu thích.

  [​IMG]

  Mẫu hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

  Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ theo mẫu sau:
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu ĐKTS theo mẫu cuả Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và hệ tương đương bản photo có công chứng.
  • Bảng điểm Trung cấp và sổ học tập bản photo có công chứng .
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, điện thoại và địa chỉ liên hệ của người học.
  • 04 Ảnh 4*6 (chụp trong vòng 6 tháng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 tại Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng