Học lập trình front-end là gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi cantho307, 23/1/18.

 1. cantho307

  cantho307 Thành viên mới

  Lập trình Frontend, một phần của lập trình web là một khái niệm không quá xa lạ đối với các lập trình viên lâu năm trong nghề, tuy nhiên vẫn còn đó những bạn chưa hiểu rõ được mục đích từ Frontend là gì.

  Frontend của một trang web là phần tương tác với người dùng, khi bắt đầu truy cập vào website phần hiển thị đầu tiên chính là bố cục của trang web, tiếp theo là font chữ, màu sắc của các thanh trượt, menu xổ xuống và các hiệu ứng chuyển động khác trên website, tất cả những điều đó là sự kết hợp hoàn hảo của bộ ba tam tấu HTML - CSS - JavaScript.
  [​IMG]
  Bộ ba ngôn ngữ trên thì các bạn phải nắm thật là vững nếu như muốn được xem là một Frontend Developer chuyên nghiệp , ngoài ra bạn cần phải làm quen với các framework như Bootstrap, Foundation, Backbone, AngularJS, và EmberJS, để đảm bảo nội dung luôn hiển thị tốt trên mọi thiết bị khác nhau, và các thư viện như mở rộng khác,thành thạo hết các ngôn ngữ trên thì bạn đã trở thành một Frontend đúng nghĩa rồi đấy. À tí nửa thì quên mất một ông cũng quan trọng không kém chính là Ajax, một kỹ thuật thường xuyên được sử dụng trong dự án web , cho phép các trang load một cách tự động bằng cách tải dữ liệu máy chủ ở phần background
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng