Học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong bao lâu?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Ha966, 22/6/18.

 1. Ha966

  Ha966 Thành viên

  Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong bao lâu là một trong những yếu tố quyết định thí sinh có đăng ký theo học hay không?

  [​IMG]

  Thực hiện theo Quy định trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian là 03 năm với khung chương trình học được thiết kế đúng chuẩn bao gồm cả thời gian học các môn đại cương, cơ sở ngành, môn chuyên ngành và đi thực tập nâng cao tay nghề chuyên môn. Khác với chương trình đào tạo chính quy, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn nhờ thí sinh giúp thí sinh tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học tập.

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong bao lâu?

  Dựa trên tấm bằng của từng thí sinh đăng ký, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cụ thể như sau:
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Kỹ thuật, Cao đẳng Sư phạm….
  Thời gian này đủ để các bạn học tập, tích lũy các kiến thức cũng như kinh nghiệm ngành Điều dưỡng. Giống như các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm các bạn được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian ngoài giờ hành chính cả ngày thứ 7 và Chủ nhật hoặc buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập.

  [​IMG]

  Mẫu hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

  Cũng giống như hệ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2, để hoàn thiện quá trình tuyển sinh, các bạn thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau đây:
  • Phiếu ĐKTS Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 04 3×4 chụp gần đây nhất có ghi thông tin của người học ở mặt sau ảnh.
  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 Phong bì dán tem sẵn ghi thông tin của thí sinh gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Bản sao công chứng học bạ Trung học phổ thông.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Nhà trường tuyển sinh đào tạo đa ngành đa nghề như: tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…. Giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong ngành nghề mình yêu thích....
  Xem chi tiết hơn tại: http://truongcaodangyduocsaigon.info.vn/

  Hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ quy định của Nhà trường để sớm nhận được kết quả. Nếu muốn biết thêm thông tin về quá trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng như thông tin về các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược của Nhà trường các bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng