Học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 ra trường có mức lương bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Ha966, 8/7/18.

 1. Ha966

  Ha966 Thành viên

  Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành đem lại thu nhập cao và ổn định trong các ngành kỹ thuật lâm sàng. Vậy mức lương của cử nhân Xét nghiệm y học mới ra trường là bao nhiêu?


  [​IMG]

  Kỹ thuật viên Xét nghiệm có mức lương trung bình là bao nhiêu?

  Cao đẳng Dược Sài Gòn,Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là những lĩnh vực có vai trò quan trọng trong trong Y học hiện đại cũng như trong xa hội, thu hút đông đảo thí sinh đăng ký xét tuyển mỗi mùa tuyển sinh. Tuy không trực tiếp điều trị bệnh, nhưng kết quả xét nghiệm Y học là công cụ chính xác nhất để bác sĩ chẩn đoán và xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh nhân để có thể chữa trị bệnh nhanh nhất. Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại, Kỹ thuật xét nghiệm ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng bởi kết quả tối ưu mà các kỹ thuật thăm khám đơn giản không thể thực hiện được bằng mắt thường. Nhờ sự đóng góp không thể thiếu trong hệ thống Y học của mình, mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm được đánh giá cao nhất trong các ngành kỹ thuật lâm sàng và cao hơn mặt bằng chung mức lương thị trường lao động hiện nay. Cụ thể, lương của cử nhân xét nghiệm y học sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: Cấp bậc công việc, nơi làm việc và trình độ chuyên môn. Vì vậy, ngoài mức lương chính thức, Kỹ thuật viên xét nghiệm còn nhận được các thu nhập khác như: Tiền phụ cấp làm thêm, phụ cấp độc hại, lương tăng ca, phần trăm hoa hồng… nhờ đó, mức lương Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học luôn đủ để những ai theo đuổi lĩnh vực này ổn định cuộc sống của mình.

  [​IMG]

  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 uy tín chất lượng

  Nhằm đáp ứng nguyện vọng học tập của nhiều thí sinh cũng như cung ứng nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cao, làm việc tại cơ sở y tế và viện nghiên cứu y học, hoàn thành sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn với điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh. Theo đó chỉ cần các bạn có bằng tốt nghiệp THPT và giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2018 tạm thời, thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật và có sức khỏe tốt là đã có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm tại trường. Học tập tại đây, các bạn sẽ được đào tạo theo mô hình bệnh viện kết hợp với trường học với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại được đào tạo cùng đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm. Ggiống như các hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn thì sau khi ra trường các bạn có cơ sở kiến thức cũng như kinh nghiệm ngành Xét nghiệm để sớm trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi giàu Y đức. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng. Năm 2018 Nhà trường mở rộng khu vực đào tạo tuyển sinh trên khu vực toàn quốc. Với các hệ đào tạo đa dạng như: Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông… giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong ngành nghề mình yêu thích. Nếu có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 và các hệ đào Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… thí sinh mau chóng chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định của Nhà trường để nhận được kết quả tuyển sinh sớm nhất, sớm thực hiện ước mơ trong tương lai.
  Xem chi tiết hơn tại: http://truongcaodangyduocsaigon.vn/

  Nguồn: Y dược Tiền Giang
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng