Học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 mấy năm ra trường?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 25/12/17.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Tiết kiệm thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của Cao đẳng Y khoa Hà Nội.

  [​IMG]


  Ngành Xét nghiệm bây giờ được xem là một trong những chuyên ngành mũi nhọn của ngành Y tế. Nhờ có các Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà các bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra phương án điều trị cho người bệnh đúng hơn. Nhưng nguồn lực chuyên ngành này đang thiếu thốn trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người lại đang gia tăng. Do vậy mà các trường Cao đẳng, Đại học thông báo xét tuyển trên toàn quốc, nhằm đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao, đáp ứng cho nhu cầu của nhà tuyển dụng.

  Cập nhật yêu cầu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm- Cao đẳng Y Hà Nội.

  Nhằm đáp ứng nguyện vọng học tập của các thí sinh, Cao đẳng Y khoa thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy với phương án xét tuyển các thí sinh đã TN trung học phổ thông, miễn thi trên cả nước. Thêm vào đó, các thí sinh phải là công dân nước Việt Nam, không vi phạm pháp luật. Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham gia học tập tại nhà trường. Yêu cầu này được áp dụng với Điều dưỡng Cao đẳng, Cao đẳng Hộ sinh…Thời gian học Xét nghiệm hệ Cao đẳng là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng ngành Hộ sinh...

  [​IMG]


  Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao chuyên môn và giá trị bằng cấp.

  Hồ sơ xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018 cần chuẩn bị giấy tờ gì?

  Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Xét nghiệm Cao đẳng với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:
  - Mẫu đăng ký xét tuyển Cao đẳng
  - Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (sử dụng cho các bạn đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017)
  - Thí sinh mới tốt nghiệp THPT sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  - Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  - 04 Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần đây.
  - Phong bì dán sẵn tem, ở phong bì có điền rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên lạc gửi giấy báo trúng tuyển.
  - Các giấy tờ khác chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)
  Không chỉ đào tạo Xét nghiệm hệ Cao đẳng - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, Văn băng 2 Cao đẳng Dược, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Khi hoàn thành hồ sơ, các bạn vui lòng gửi qua bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc về văn phòng tuyển sinh của trường theo địa chỉ dưới đây:
  Trường Cao đẳng Y khoa - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh:02439.131.131 – 0996.131.131.

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng