Học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào tốt nhất Tây Nguyên

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ducthu93, 25/8/17.

 1. ducthu93

  ducthu93 Thành viên mới

  Ngành Dược được coi như mạch máu của đất nước, người làm Nghề Dược mang trọng trách chữa bệnh cứu người, cho nên người học ngành Y Dược luôn được xã hội coi trọng, cùng với mức thu nhập tương đối cao. Vậy địa chỉ nào Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên chất lượng nhất?

  Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất Tây Nguyên?
  Thực tế hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều các trường đào tạo đa ngành nghề, đào tạo cả Dược. Với những trường như vậy thì chất lượng đào tạo sẽ không được đảm bảo, cơ sở vật chất không đầy đủ để đáp ứng cho sinh viên học thực hành.

  Vì vậy, để có trình độ chuyên môn tay nghề sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được thí sinh cần phải lựa chọn Trường đào tạo đảm bảo được chất lượng dạy và học.

  Thí sinh cần lựa chọn Trường đào tạo uy tín, chất lượng. Chọn Trường đào tạo chuyên ngành chuyên sâu với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, chuyên môn giỏi và tâm huyết với nghề.
  [​IMG]
  Hiện nay trên địa bàn Tây Nguyên có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít Trường chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên được đánh giá cao. Trường có kinh ngiệm lâu năm trong đào tạo Dược sĩ “giỏi chuyên môn, giàu Y đức”. Nhà trường đáp ứng được tất cả các điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo được tốt nhất.

  Các giảng viên của Trường là những giảng viên có kinh nghiệm trong giảng dạy nhiều năm, có trình độ, chuyên môn tay nghề vững. Trường còn có các giảng viên là các chuyên gia đầu ngành Y Dược, cố vấn chuyên môn cho các Bệnh viện uy tín.
  Cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng của Trường được đánh giá là đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTBXH với hệ thống giảng đường phòng học, khu thực hành, thư viện, ký túc xá, sân chơi cho sinh viên.

  Thí sinh học Cao đẳng Dược Tây Nguyên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ phải học 3 năm là có thể tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Trong suốt quá trình học thí sinh được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên khoa cũng như kỹ năng chuyên ngành để có thể thực hiện tốt công việc của mình là một Dược sĩ trong tương lai.
  Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên
  Thí sinh yêu thích ngành Y dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ tại: Số 300 Hà Huy Tập - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. Điện Thoại Tư Vấn: 0262.855.1557 - 0906.513.555
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng