Học cao đẳng dược ở đâu tại Hà Nội?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quyetdodo, 6/4/18.

 1. quyetdodo

  quyetdodo Thành viên

  Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt tại HCM năm 2017? Băn khoăn lớn với các em học sinh khi mong muốn lựa chọn một trường cao đẳng Dược chất lượng để gửi gắm tương lai. Đâu là phao cứu nguy cho các em?

  [​IMG]

  Cao đẳng dược HCM đưa ra một số gợi ý để các em có thêm các căn cứ xác thực để đưa ra quyết định đúng đắn nhất "Học cao đẳng dược ở đâu tốt nhất tại TPHCMnăm 2017?"

  Hiện tại với xu thế đang lên của ngành Dược hiện nay khi mà rất nhiều sinh viên các ngành xã hội hay tự nhiên đã ngày càng khó khăn trong tìm kiếm một công việc đúng chuyên môn sau khi đã dày công mài sách 4-5 năm trời theo đuổi, thì số sinh viên ngành Dược có xu hướng thuận lợi hơn rất nhiều trong thị trường lao động đầy cạnh tranh hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược HCM có thể tìm thấy công việc tốt tại rất nhiều công ty về dược đang mở ra như ngày càng đông, cũng có thể vào các cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương hay tự mở quầy thuốc bán thuốc cho cộng đồng dân cư...

  Nhưng học cao đẳng Dược tại đâu tốt tại HCM? Đối với nhiều em học sinh đang lựa chọn cho mình môi trường đào tạo tốt về hệ cao đẳng Dược Hà Nội thực sự khó khăn, khi mà tại Thành phố Hồ Chí Minh có một số trường cao đẳng, đại học không phải chuyên ngành, nhận thấy được xu thế cũng như nhu cầu lớn của học sinh đã mở thêm đào tạo cao đẳng dược tại HCM. Vậy , để đáp ứng việc theo học cao đẳng dược tại TPHCM trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng rất nhiều bạn thí sinh mong muốn tìm được trường đào tạo chuyên ngành dược để có thể nhận được môi trường đào tạo như ý với chất lượng chuyên sâu, đáp ứng được chất lượng đầu ra đủ kỹ năng, năng lực chuyên môn để làm việc về ngành Dược.

  [​IMG]

  Cao đẳng Dược TPHCM chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược của TPHCM tính tới thời điểm hiện tại năm 2018. Năm 2017, Nhà trường tiếp tục đào tạo các hệ cao đẳng dược như sau:

  1. Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 3 năm, dành cho học sinh mới tốt nghiệp THPT, đầu vào xét học bạ THPT;

  2. Cao đẳng Dược liên thông học 12-18 tháng (tùy đối tượng), dành cho học sinh đã tốt nghiệp trung cấp dược hoặc đã tốt nghiệp từ TCCN trở lên các ngành học khác có nhu cầu chuyển đổi sang Cao đẳng Dược Hà Nội.

  Hồ sơ xét tuyển hồ sơ xét tuyển Cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những giấy tờ như sau:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản saocông chứng.

  2. Học bạ THPT: 02 bản sao công chứng.

  3. Giấy khai sinh: 01 bản photo.

  4. 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

  5. 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

  6. Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

  7. Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

  8. Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.

  9. Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường.

  Nguồn:
  http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng