Học cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu được miễn học phí?

Thảo luận trong 'Thuốc Biệt Dược' bắt đầu bởi caodangyduoc, 22/5/18.

 1. caodangyduoc

  caodangyduoc Thành viên mới

  Học ở đâu có học phí cao dang duoc tp hcmưu đãi, có thêm các chính sách để hỗ trợ sinh viên nhưng chất lượng đào tạo vẫn đảm bảo.

  Đăng ký học Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh ở đâu sẽ được miễn giảm học phí


  [​IMG]

  Đào tạo ngành Dược rất cần những vật dụng thí nghiệm hay những hóa chất đắt tiền. Bởi vậy, ngành Dược cũng tốn kém hơn những ngành nghề khác do phải đầu tư nhiều hơn. Mặt khác, để bắt kịp với sự phát triển của Y Dược thế giới và sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật cho việc đào tạo và giảng dạy cũng cần được đổi mới liên tục. Đây là lý do hàng đầu khiến học phí ngành Dược sẽ cao hơn các ngành khác. Đã không ngừng xây dựng và đổi mới tới nay, Cao đẳng Y tế Hồ Chí Minh - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được xem là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược hàng đầu.

  Cao đẳng Y Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chú trọng đầu tư phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn - giàu kinh nghiệm… tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, có nhiều cơ hội để sáng tạo và nghiên cứu.

  Đặc biệt, Khoa rất chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho học viên tốt nghiệp ra trường sẽ không bị bỡ ngỡ khi va chạm thực tế. Tuy đầu tư trang thiết bị hiện đại, song nhà trường quyết định không tăng học phí, mức học phí học Cao đẳng Dược TP HCM là 750.000 đồng/ 1 tháng. Ngoài ra, để tạo điều kiện hơn nữa cho các bạn trẻ có cuộc sống khó khăn được tham gia học, hàng năm Khoa luôn có những chính sách ưu đãi về học phí, như miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn sinh viên hay các suất học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

  truong cao dang duoc sai gon xét tuyển với điều kiện như thế nào?

  Trong những tới, nhân lực ngành Y Dược đang trong tình trạng thiếu hụt. Giúp thí sinh nâng cao việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có các chương trình hợp tác với các cơ sở y tế, vừa giúp bạn có thể tiếp cận kiến thức thực tế.

  Theo đó, điều kiện tuyển sinh bao gồm

  - Các bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.

  - Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên.

  - Thí sinh học lực trung bình lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên.

  Đặc biệt hơn Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM / Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tăng thêm cơ hội việc làm


  Bạn trẻ có mong muốn học tập tại trường thì gửi hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 089.9955.990 - 096.9955.990.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng