Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong bao nhiêu lâu?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Ha966, 2/7/18.

 1. Ha966

  Ha966 Thành viên

  Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với điều kiện đơn giản và hồ sơ xét tuyển dễ dàng.

  [​IMG]

  Học Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ nào là uy tín?

  Cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng phải đối mặt với nhiều vấn đề nguy hiểm như: ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí, bệnh dịch nguy hiểm… nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, yêu cầu số lượng nhân lực ngành Y Dược để đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe hơn bao giờ hết. Nhận thấy cơ hội việc làm khá mở rộng của ngành, nhiều bạn trẻ quyết định theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn…. Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Y Dược trên địa bàn thành phố, uy tín nhất phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tự hào là trường đào tạo được Bộ Y tế công nhận về chất lượng đầu ra với hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị thực hành hiện đại, tiên tiến. Đồng thời Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên là những thầy cô giáo giỏi, tâm huyết trong nghề. Hứa hẹn là nơi đào tạo các lương Y giỏi, có chuẩn mực đạo đức của ngành Y.

  [​IMG]

  Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong bao lâu?

  Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với những thí sinh vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018), có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật và có sức khỏe tốt là có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng của trường. Tại đây, sinh viên được đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 03 năm. Thời gian này đủ để các bạn học tập, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm ngành Điều dưỡng một cách thuần thục và chuyên sâu nhất. Sau khi kết thúc chương trình đào tại trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này các bạn có thể đảm nhận nhiều công việc của một Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở Y tế… trên toàn quốc. Ngoài tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, năm 2018 Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo đa dạng các ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong ngành nghề yêu thích, sớm thực hiện ước mơ.

  Năm nay, Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng và các hệ đào tạo khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2... vào giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cũng như tuyển sinh các ngành Cao đẳng Y Dược khác, nếu có bất cứ thắc mắc gì, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn của Nhà trường để được giải đáp chi tiết nhất.

  Nguồn: Y dược Long An tuyển sinh năm 2018
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng