Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông năm 2018 trong bao lâu?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Ha966, 20/7/18.

 1. Ha966

  Ha966 Thành viên

  Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong bao lâu là thắc mắc của khá nhiều thí sinh tham gia xét tuyển.

  [​IMG]

  Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

  So với những năm trước đây các thí sinh không được phép Liên thông chéo ngành thì từ năm 2017, Bộ LĐTB & XH đã nới lỏng điều kiện xét tuyển cho phép các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện và khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt. Chỉ cần thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch, sức khỏe. Theo đó, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 mà Nhà trường quy định là: 15 tháng với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và 18 tháng với các thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành khác như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh… có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông trong 03 tháng. Trong thời gian này các bạn được đào tạo chuyên sâu, nắm chắc các kiến thức cũng như kỹ năng chuyên ngành Điều dưỡng. Sau khi hoàn thành chương trình học, giống như hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sinh viên cũng được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể tiếp tục Liên thông lên các Trường Đại học Y Dược trên cả nước.

  [​IMG]

  Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông năm 2018

  Để hoàn thành quá trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị hồ sơ thi tuyển gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành học phù hợp (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 theo mẫu của Phiếu ĐKTS Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản photo.
  • Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem có ghi đầy đủ thông tin của người học gồm: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên lạc khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
  • 04 Ảnh 4*6 (chụp trong vòng 6 tháng.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  Ngoài tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông, năm 2018 Nhà trường còn đào tạo tuyển sinh các ngành đa dạng như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm… giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong ngành nghề mình yêu thích sớm thực hiện ước mơ trong tương lai.
  Xem thêm: http://truongcaodangyduocsaigon.vn/

  Hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện đến Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. Nếu muốn biết thêm thông tin về quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông năm 2018 và các chương trình đào tạo khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm... thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để biết thông tin chi tiết nhất.

  Nguồn: Cao đẳng y Dược Vĩnh Long tuyển sinh 2018
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng