Hoang mang mỹ phẩm nhái xuất hiện trên thị trường

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 3/10/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Hiện nay, thực trạng rộng rãi trên thị trường bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng, các loại mỹ phẩm thiên nhiên chưa được cấp phép cũng được làm giả công khai vì lợi nhuận từ kinh doanh hàng giả hàng nhái đem lại rất lớn mà nhiều cá nhân tổ cố tình vi phạm. Việc dùng mỹ phẩm giả trong giai đoạn dài có thể dẫn tới nhiều hậu quả của hàng giả hàng nhái mỹ phẩm giả nhái, kém chất lượng như sạm da, nám da, thậm chí ung thư da.
  [​IMG]
  Mỹ phẩm bị làm giả nhiều nhưng khó xử lý
  Tình trạng mỹ phẩm được làm giả tương đối tinh vi nên các lực lượng chức năng gặp khó khăn lúc tiến hành check. Với khoa học về bao bì ngày nay, mỹ phẩm giả có rất ít điểm khác biệt so với mỹ phẩm thật. Hơn nữa, mỹ phẩm giả thường được bày tiêu thụ lẫn lộn chung với mỹ phẩm thật khiến người tiêu sử dụng rất khó nhận diện hàng thật – hàng giả. không chỉ đấy, mặt hàng mỹ phẩm cực kỳ phổ biến về chủng loại, mẫu mã, tính năng mà ngay cả các cơ quan thực thi cũng không có đủ các thông tin về đặc điểm nhận biết. Tiếp đó, hệ thống cảnh báo an toàn mỹ phẩm trong nước, hệ thống những phòng thí nghiệm kiểm định chưa đáp ứng được đề nghị... hầu hết những thông tin cảnh báo an toàn về các sản phẩm mỹ phẩm có đựng độc tố, tiềm ẩn mối nguy gây hại tới sức khỏe người tiêu sử dụng cho tới nay đều chỉ được biết đến qua phát hiện của báo chí, thông qua cảnh báo từ những phương tiện thông tin của nước ngoài…
  Hàng giả hàng nhái lộng hành do người mua ham rẻ
  Ngoài việc ngang nhiên tiêu thụ mỹ phẩm giả của những tiểu thương, hiện nay cũng khá nhiều người tiêu sử dụng dễ dãi trong việc sử dụng mỹ phẩm. Chính điều đó cũng làm cho thị trường việt Nam mỹ phẩm giả càng phát triển rộng rãi hơn. Với các mỹ phẩm giá cả phải chăng của các thương hiệu nổi tiếng luôn hấp dẫn người mua dẫu biết các sản phẩm đó không phải là hàng chính hãng.
  Chính vì thế, để phòng chống hàng giả nhái http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh...ng-nhai-doanh-nghiep-phai-tu-cuu-lay-minh/126 mỹ phẩm, sản phẩm không rõ nguồn gốc giờ đây các doanh nghiệp ứng dụng những biện pháp chống hàng giả hàng nhái toàn diện, các cơ quan chức năng tăng cường check, xử lý việc mua, sử dụng mỹ phẩm giả, mỹ phẩm nhái nhãn hiệu nổi tiếng bán giá cả phải chăng, không rõ nguồn gốc, hướng dẫn người tiêu dùng cách nhận biết các loại mỹ phẩm giả, không rõ nguồn gốc qua xem xét về sản phẩm trên tay khi chọn mua. không chỉ đấy, người tiêu sử dụng nên trang bị các kiến thức về hàng chính hãng, cách nhận biết hàng giả hàng nhái tiết kiệm thời gian góp phần chống hàng giả hàng nhái triệt để.
  Có thể bạn quan tâm: Inband hê thống chống giả toàn diện với nhiều biện pháp hiệu quả, giải pháp tem chống hàng giả SMS với các hiệu quả hàng đầu nhiều doanh nghiệp chọn lựa.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng