Hoàng Hậu mất, cả nước để tang bảy ngày, Đế Vương lạnh lùng tưởng như không có tình yêu

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi Lê Thanh, 29/4/17.

 1. Lê Thanh

  Lê Thanh Thành viên

  Hoàng Hậu mất, cả nước để tang bảy ngày, Đế Vương lạnh lùng tưởng như không có tình yêu sau một đêm đầu bạc trắng, suốt bảy ngày quỳ trước linh cữu Hoàng Hậu (mất đi r ms biết quý trọng thì còn làm thế để làm cái gì nữa [​IMG]), ra lệnh xây dựng một ngôi mộ nhỏ bên cạnh mộ Hoàng Hậu, bia đề "Tiểu Thái tử Dạ Hi", từ đó không lập Hậu nữa.
  _3 năm sau_
  "Nghĩa phụ, lần này con xuống núi thăm cha mẹ chắc cũng phải mất gần một tháng, người nhớ bảo trọng." Chân núi Thanh Phong đang diễn ra một cuộc chia li. Không sai, nữ tử phẫn nam trang kia chính là Mặc Duẫn Nhi, cố Hoàng Hậu của Bắc Thần quốc. 3 năm trước, nàng được nghĩa phụ cứu đi, hết lòng chăm sóc chữa trị mới có thể bảo toàn mạng sống, nhưng đứa bé trong bụng nàng đã sớm là một tử thai. Suốt 3 năm, Mặc Duẫn Nhi sống cùng nghĩa phụ trên núi, sống một cuộc sống yên bình chốn thâm sơn cùng cốc, cứ vài tháng mới về thăm nhà một lần rồi lại rời đi.
  _Thành Trường An_
  "Hoàng Thượng, hôm nay là ngày giỗ của Hoàng Hậu, người không trở Hoàng lăng sao? Dù sao thì Hoàng Hậu cũng ở đó." Thái giám Tiểu Thuận Tử bên cạnh khẽ hỏi. Nam tử tóc trắng ôm trong tay bài vị ngẩng đầu lên nhìn trời cười buồn, đôi mắt màu hổ phách tràn ngập đau thương: "Nàng ấy, có lẽ rất hận ta, Hi Nhi chắc chắn cũng vậy. Vậy nên tốt nhất không để Duẫn Nhi nhìn thấy ta, tránh cho nàng khó chịu. Tiểu Thuận Tử, đi đi thôi."
  Tiểu Thuận Tử thở dài, Hoàng Hậu ra đi 3 năm, năm nào vào ngày giỗ của người Hoàng Thượng đều đi Thiên Sơn các - nơi hai người gặp nhau lần đầu rồi ngồi lặng yên ở đó cả ngày, trong lòng ôm khư khư một tấm bài vị của Hoàng Hậu nương nương. Hoàng Thượng, nếu đã yêu nương nương thì sao còn đối xử tàn nhẫn với người như thế. Chém đầu cả nhà Di Quý phi, phế bỏ Hậu cung, tất cả những việc đó đều có thể làm ngài ấy sống lại sao? Hoàng Thương, người nên tỉnh ngộ đi thôi.
  Còn tiếp...
  Ta đổi ý r, nữ 9 vẫn sống nhé, phần sau 2 anh chị sẽ gặp lại, sắp có ngược nam r đây ^^ ai thích ngược nam nào [​IMG][​IMG][​IMG]
  Các nàng ơi ta không tag bằng đt được, xl nha ToT
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. kieuvy95

  kieuvy95 Thành viên mới