Hoa sen việt nam có ý nghĩa gì khi đưa vào tranh gạo?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranhgaotest, 5/12/17.

 1. tranhgaotest

  tranhgaotest Thành viên

  Người Việt Nam không ai là không viết đến bài ca dao từ trong nhà qua tiếng ầu ơ của người mẹ ru con đến ngoài đường hát giao lưu cho nhau nghe, từ trong lớp học qua lới văn cô giáo giảng bài đến tiếng hat lời ca được phổ nhạc lại:

  “Trong đầm gì đẹp bằng sen
  Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng
  Nhị vàng, bông trắng, lá xanh
  Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.”

  Đây cũng là quốc hoa của người việt nam khi mà nó tượng trưng cho tấm lòng trong sạch của người việt nói chung và người nông dân nói riêng. Vì ý nghĩa rất cao lớn như vậy nên khi đưa lên tranh gao nó càng trang trọng hơn, và khi được dùng làm quà tặng nó càng ý nghĩa hơn được ví như một lời khen tặng cho đối được tặng quà

  Ngoài ra ý nghĩa của hoa sen này cũng giống như ý nghĩa của tranh gao viet nam vậy. tranh gạo được làm từ những hạt gao trắng thơm, mà trước nó phải lấm lem bùn đất từ ngày này quá ngày khác. Qua các công đoạn gặt, tuốt lúa thì những hạt gạo trắng thơm mới hé ra. Con người cũng vậy, muốn được hoàn hảo, trắng thơm từ nhân cách đến cách sống, con người ai cũng phải trãi qua những giai đoạn gian nan khốn khó, đều phải chinh qua những lần lên bờ xuống ruộng vì cuộc sống quá khó khăn, đều phải tự hoàn thiện chính mình thì kỹ năng mới phát triễn được.

  tranh gao hoa sen là một lời khen cho tâm hồn chất phát cũng như một lời động viên dành cho những con người chưa thành công, chưa hài lòng với cuộc sống của mình vì ngọc có mài thì mới sáng được, phải trải qua khó khăn gian khổ mới đến được thành công, và những người đã thành công cũng đừng quên xuất xứ gian khổ khó khăn mình đã trải qua như thế nào mới có được như ngày hôm nay, đừng quên mà hãy lấy đó làm động lực phần đấu cho những thành công tiếp theo các bạn nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng