hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng dược và những giấy tờ cơ bản cần có

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuantung01, 6/10/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Thành viên

  Bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng dược được cho là hợp lệ khi đáp ứng được những yêu cầu giấy tờ cơ bản như các loại bằng cấp liên quan.

  Những báo cáo thống kê, những cuộc khảo sát mới đây về tốc độ tăng trưởng của ngành Dược hay những vụ đầu tư từ nước ngoài là minh chứng ngầm khẳng định Ngành Dược là một trong số ít lĩnh vực ngành nghề chiếm vị trí vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của đất nước và cuộc sống của người dân. Nếu không có Dược phẩm không chỉ nền Y tế của nước ta sẽ đi xuống và tỷ lệ số người mất đi cũng tăng lên. Tuy nhiên nguồn nhân lực trong ngành Dược lại đang thiếu hụt, do vậy đây cũng là điều kiện thuận lợi cho những bạn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.


  Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

  Qua các phương tiện thông tin đại chúng ta có thể thấy một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường Cao đẳng Y Dược duy nhất đào tạo sinh viên theo mô hình Bệnh viện – Trường học nhằm tạo điều kiện thuận lợi về mặt thực tập cũng như giúp sinh viên rèn luyện thành thạo kỹ năng thực hành, nghề nghiệp ngay trong quá trình học. Bên cạnh đó nhà trường cũng xây dựng khung thời gian giảng dạy lý thuyết và thực hành theo tỉ lệ 3:7 để sinh viên vừa nắm vững kiến thức vừa thành thạo tay nghề.

  Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay lien thong cao dang xet nghiem tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn đã từng công tác tại những bệnh viện lớn, làm cố ván cho những doanh nghiệp Dược phẩm. Đây chính là môi trường rất tốt dành cho sinh viên trong việc tiếp nhận kiến thức và học hỏi lẫn nhau từ những thầy cô, bạn bè giúp bản thân sẽ mở rộng mối quan hệ và đến gần hơn với cơ hội việc làm.

  Điều kiện cần và đủ để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  Những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được điều kiện cần là có ít nhất một bằng Cao đẳng/Đại học thuộc các chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục. Ngoài ra, thí sinh phải không trong thời gian thi hành án, hay vi phạm pháp luật, đảm bảo có đầy đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành.

  Lưu ý, đối với trường hợp công dân Việt Nam có bằng tốt nghiệp ở nước ngoài và có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì buộc phải làm thủ tục chuyển đổi để công nhận văn bằng đó có giá trị tương đương văn bằng nào ở Việt Nam. Do đó thí sinh cần phải đến Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo làm theo hướng dẫn. Ngoài ra những sinh viên mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp Dược không thể học văn bằng 2 cao đẳng dược thì có thể học liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng cũng được. đây cũng là ngành học chương trình học phổ biến được nhiều người yêu thích hiện nay.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng