Hồ sơ tuyển sinh Xét nghiệm hệ Cao đẳng tphcm năm 2018 gồm những gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 31/7/18.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Em có nguyện vọng học Xét nghiệm hệ Cao đẳng Sài Gòn năm 2018 nhưng không biết hồ sơ tuyển sinh gồm những giấy tờ gì cũng như yêu cầu tuyển sinh của Nhà trường như thế nào?

  [​IMG]  Chuyên ngành Xét nghiệm được xem là ngành quan trọng không thể thiếu trong hệ thống ngành Y – Dược, hay tại nhiều cơ sở y tế, phòng khám. Thế nhưng, nhân lực ngành Xét nghiệm lại đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang tăng lên. Đây chính là cơ hội việc làm rộng mở cho những bạn đang theo học ngành Điều dưỡng.

  Điêù kiện học Cao đẳng ngành Xét nghiệm hcm năm 2018 là gì?

  Để trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi thì cánh cửa các trường Đại học Y Dược nổi tiếng không phải ai cũng có thể bước khi điểm chuẩn đầu vào khá cao. Thế nhưng, các bạn vẫn có thể thực hiện được ước mơ đó khi đăng ký học Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM.

  [​IMG]

  Căn cứ vào quy chế tuyển sinh,
  Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn http://truongcaodangyduocsaigon.org.vn/ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hcm năm 2018 với yêu cầu thí sinh đã có bằng TN THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có thể đăng ký ngành Xét nghiệm mà không cần lo lắng về mặt điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm hcm năm 2018 có cao không?

  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm hcm năm 2018 gồm những gì?

  Với những thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 hay
  Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đều cần tuân thủ những quy chế trong điều kiện cũng như hồ sơ xét tuyển. Vì vậy, sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn với các loại giấy tờ sau:
  01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ
  01 Bản photo có công chứng học bạ THPT
  Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh TN năm 2018)
  Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
  01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
  04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại
  01 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của thí sinh
  Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

  Khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Xét nghiệm Cao đẳng hcm năm 2018 thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y dược TPHCM cơ sở TP HCM.

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng